05 NHÀ HÀNG VIỆT TẠI QUEBEC BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

5 NHÀ HÀNG VIỆT TẠI QUEBEC BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Được mệnh danh là Thành cổ Pháp giữa lòng Canada, Quebec sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng từ kiến trúc đến ẩm thực.

Nếu có dịp du ngoạn đến thành phố này, bạn đừng quên nếm thử món poutine (sự kết hợp hoàn hảo của khoai tây chiên, nước sốt thịt và pho mát sữa), hay nhâm nhi những ly bia ngon nhất ở lục địa Bắc Mỹ.

Nhưng nếu bạn có “trót” nhớ nhung món Việt, thì tại Quebec, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được một nhà hàng mang đậm đà bản sắc ẩm thực quê nhà.

Dưới đây là 5 nhà hàng phục vụ ẩm thực Việt tại Quebec sẽ không khiến bạn thất vọng khi nếm thử.

1. NHÀ HÀNG APSARA

Apsara là nhà hàng kiểu Việt nổi tiếng ở Quebec với những món ăn chuẩn chỉnh từ hình thức đến hương vị. Đặc biệt tại Apsara, thực khách có thể lựa chọn đồ hay hoặc đồ không chứa gluten.

Địa chỉ: 70 D’Auteuil Rue, Thành phố Quebec.
Mức giá: 3.5 – 18 CAD (62.000 – 320.000 VND).

2. NHÀ HÀNG SAIGON-BANGKOK

Tại Saigon-Bangkok, thực khách không chỉ được phục vụ những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam mà còn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của Thái và đồ Á nói chung. Nhà hàng này cũng là địa chỉ yêu thích của nhiều thực khách ăn chay tại Quebec. 

Địa chỉ: 349 De-la-Couronne, Thành Phố Quebec.
Mức giá: 4.95 – 20.95 CAD (87.000 – 370.000 VND).

3. NHÀ HÀNG RESTAURANT THANG LONG

Nếu bạn đang tìm một nhà hàng có món phở “đúng điệu” Việt Nam tại Canada thì không thể bỏ lỡ Restaurant Thang Long. Nước phở ngọt thanh, bánh phở đầy đặn kèm rất nhiều rau, thịt sẵn sàng làm xiêu lòng những thực khách có tính nhất.

Địa chỉ: 869 Cote D’abraham, Thành phố Quebec.

4. NHÀ HÀNG RESTAURANT ASIA

Không chỉ món Việt, thực khách đến với Restaurant Asia có thể thưởng thức nhiều món ăn khác đến từ các nước châu Á như sushi, kimbap,… Restaurant Asia cũng phục vụ nhiều món ăn chay đa dạng.

Địa chỉ: 89 Sault-au-Matelot, Thành phố Quebec.

5. NHÀ HÀNG CUISINE CHINÓIE PHOENIX

Dù mang một cái tên hoàn toàn “ngoại quốc” nhưng Cuisine Chinóie Phoenix lại có thực đơn 100% là món Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian “thuần Việt” thì đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nhà hàng này nhé.

Địa chỉ: 725 Rue Saint-Joseph E, Thành phố Quebec.

Source: Hoàng Kim Ngân (CanadaWay fanpage)

 

 

 

 

 

 

 

Categories: Tin tứcTags: , , ,

Trả lời