TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2017 – ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Mùa hè là khoảng thời gian được mong đợi nhiều nhất trong năm, vì đó là khoảng thời gian các em được tự do vui chơi sau cả năm miệt mài học tập. Nhưng sau một mùa hè đi qua, kỷ niệm của những cuộc vui còn vương vấn khiến các em lười học. Vậy đâu là cách hữu hiệu nhất để các em vui chơi nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu kiến thức mới cho mình? Từ khóa Summer Camps từ đó được tìm kiếm nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông. Điều đó cho thấy khóa du học hè cũng không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và các em học sinh trong thời hiện đại hóa.

Minh chứng cho điều đó, hằng năm, con số du học hè sang các quốc gia có sự gia tăng vượt bật, kéo theo sự gia tăng đó, con số học sinh – sinh viên du học sau trại hè cũng tăng đáng kế. Sự gia tăng đồng đều ấy cho thấy tầm quan trọng của du học hè không chỉ đơn giản là vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm, mà đó còn là tiền đề để chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hòa nhập mới với nền giáo dục tiên tiến.

Có lẽ, những ngày hè, người ta sẽ quen dần với hình ảnh của những chú ve kêu, những cánh hoa phượng rợp màu đỏ thắm, thế nhưng, hình ảnh dân dã, bình dị nhất đó là những chú diều giấy được làm từ những đôi bàn tay bé nhỏ của trẻ em miền quê, khi được bay cao trên những cánh đồng, những chú diều ấy sẽ mang theo cả ước mơ của bọn trẻ! Thay vào đó, sao không lựa chọn và tạo cho các em những khóa học hè, vừa học, vừa chơi, vừa tham quan du lịch, vừa trải nghiệm và giao lưu với bạn bè quốc tế. Để sau đó nữa, chính các em sẽ tự bay ra những chân trời tri thức, sẽ tự thực hiện lấy ước mơ và hoài bảo của chính mình.

Canada – đất nước nổi tiếng với sự đầu tư nghiêm túc cho nền giáo dục. Hàng năm, vào mùa hè, Canada sôi động và rộn ràng hơn bao giờ hết bởi cuộc mở cửa chào đón hàng ngàn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tụ hội về đây, khám phá những điều bí ẩn. Hãy đến đây, bạn sẽ biết vì sao Canada êm đềm nhưng lại có nền giáo dục phát triển đến thế.

Những lợi ích mà khóa học hè mang lại:

Học tập

Đến với Summer Camps, các bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hoàn toàn khác Việt Nam, những lớp học với nhiều bạn bè Quốc tế khác nhau, “ai cũng như ai” nên bạn đừng ngại phát huy những thế mạnh của bản thân mình. Bạn được sống trong môi trường giao tiếp ngoại ngữ, biết được ngữ điệu phát âm của bạn bè từ nhiều nền quốc gia khác nhau, bạn sẽ không chỉ được học trên lớp mà còn tự tích lũy cho riêng mình những bài học không trang sách nào ghi chép lại.

Vui chơi

Đây có lẽ là điều các bạn nhỏ sẽ hứng thú hơn. Các em sẽ được tổ chức chơi những trò chơi sáng tạo cùng đồng đội của mình, họ là bạn bè Quốc tế đến từ nhiều Quốc gia khác nhau, không phân biệt màu da, chủng tộc, bạn sẽ được trải nghiệm cùng họ và kích thích trí tò mò, phát triển trí tuệ tốt hơn.

Đánh thức giấc mơ

Dù bạn là ai! Lớn tuổi hay trẻ tuổi. Tin chắc rằng, trong bản thân mỗi người luôn có cho mình những ước mơ, và luôn chờ đợi cơ hội để được thực hiện ước mơ ấy. Nhưng thay vì chờ đợi, hãy tự tạo cơ hội cho bản thân mình và những người mình yêu thương nhất, giúp họ thực hiện và chạm tay đến những giấc mơ đã được ấp ủ bấy lâu.

Khóa học hè quốc tế sẽ giúp các em biết được giấc mơ của mình là gì? Và để thực hiện được nó, các em sẽ cần cố gắng thế nào. Các em còn biết được mục đích sống của chính mình, định hướng được tương lai, phát triển bản thân, hoàn thiện tri thức. Tất cả những điều đó sẽ được nhận thấy khi kết thúc khóa học.

Được học tập, vui chơi và được sống trong môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc, các bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn, biết cảm thông hơn với bạn bè Quốc tế, giúp bạn hòa nhập hơn, mở lòng hơn với những người cạnh mình, từ đó, các bạn sẽ biết trân trọng và yêu thương hơn gia đình mình và cuộc sống của mình.

Thay đổi bản thân

Chắc chắn rằng, khi đến Summer Camp, bạn và chính những người thân của bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt, từ cách giao tiếp đến cách ứng xử, nhìn nhận vấn đề và cuộc sống một cách khác đi, trải lòng hơn, thấu hiểu hơn và hài lòng hơn với những gì mình có hiện tại.

Bạn sẽ biết quý thời gian của mình hơn, thay vì để nó trôi qua một cách lãng phí, bạn sẽ tận dụng thời gian có được, tìm kiếm, nghiên cứu và học hỏi những điều bổ ích, tích lũy cho riêng mình những kiến thức mới. Khi ấy, bản thân bạn đã biết chủ động và linh hoạt hơn trong mọi công việc thay vì thụ động như con người cũ trước kia.

Dám nghĩ, dám làm

Đây là mục tiêu quan trọng mà bạn cần hướng đến. Summer Camps cho các bạn niềm tin vào suy nghĩ của bản thân mình, thay vì rụt rè, nhút nhát, thiếu sự tự tin như xưa, các bạn sẽ biết làm những gì khác biệt nhất. Từng bước phát triển nổi trội ấy, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành những người thành công trong xã hội này. “Những người thành công nhất là những người khác biệt nhất, khác biệt trong cách nghĩ và cách làm”.

Summer Camps sẽ giúp bạn kiên cường hơn sau khi thất bại, để bạn phát triển bản thân hơn, và sẽ cố gắng hơn ở những lần sau. Đồng thời, sau khi thất bại, bạn sẽ liều lĩnh hơn, tò mò hơn và thích khám phá hơn. Đó là sự trải nghiệm thú vị mà trại hè quốc tế mang lại.

An ninh, Y tế

Nếu đã lựa chọn cho mình và con em mình những khóa hè phù hợp, thì bạn cũng nên đặt tuyệt đối niềm tin ở những người tổ chức. Khi tham gia toàn khóa, các bạn sẽ được vui chơi sinh hoạt dưới sự quản lý, chăm sóc và bảo vệ từ những người cán bộ có nhiều kinh nghiệm, đặt biệt, họ rất có tâm và tình yêu đối với trẻ nhỏ, họ kiên nhẫn với từng người và họ đã được đào tạo một cách thân thiện và chuyên nghiệp.

Đã bao khóa học hè trôi qua, những cán bộ phụ trách đoàn đã đút kết cho bản thân mình nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá. Từ đó, họ am hiểu hơn về tâm sinh lý của từng trại sinh, giúp đỡ và tạo điều kiện tối đã nhất để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Kết thúc khóa học

Còn lại ở đó không chỉ là những ca khúc hát chào tạm biệt, hay những bức ảnh được chụp vội vàng với bạn bè phương xa, mà đúc kết lại ở đó là những kỹ niệm đẹp được dệt nên từ sự chia sẻ và thấu hiểu chân thành với bạn bè Quốc tế, cũng còn lại sâu sắc những bài học kinh nghiệm mà mình tự rút ra cho chính bản thân mình. Tin chắc rằng, đó sẽ là những điều đọng lại trong bạn không chỉ hôm nay mà còn mang theo miền ký ức đến hết cả cuộc đời.

CÓ HAI KHÓA HÈ CHO BẠN LỰA CHỌN

WordPress
Tamwood Camps
Hàng năm, vào mùa hè, Canada sôi động và rộn ràng hơn bao giờ hết bởi cuộc mở cửa chào đón hàng ngàn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tụ hội về đây, khám phá những điều bí ẩn. Hãy đến đây, bạn sẽ biết vì sao Canada êm đềm nhưng lại có nền giáo dục phát triển đến thế.
WordPress
ELS
Đến với ELS, các bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hoàn toàn khác Việt Nam, những lớp học với nhiều bạn bè Quốc tế khác nhau, “ai cũng như ai” nên bạn đừng ngại phát huy những thế mạnh của bản thân mình.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn