DU HỌC CANADA TẠI LASALLE COLLEGE

LaSalle College được thành lập năm 1959. Là một phần của Tập đoàn giáo dục quốc tế LCI Education. Trường đã thu hút hơn 800 du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng chung mái nhà LaSalle với hơn 4,000 sinh viên Canada.

1.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc tại trung tâm đô thị Montreal nhộn nhịp, LaSalle College là trường song ngữ với tiếng Anh và tiếng Pháp lớn nhất tại Bắc Mỹ, với năm khoa chuyên ngành cung cấp hơn 60 chương trình học. Trường trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp và nhiều trải nghiệm.

 

LaSalle College cung cấp ba bằng cấp được công nhận bởi ministère de l’Éducation et de l’Enseignement supérieur (Bộ Giáo dục và Giảng dạy Bậc cao, MEES) Québec, Canada:

  • Diploma of College Studies (DEC) (Bằng cao đẳng)
  • Attestation of College Studies (AEC) (Chứng nhận cao đẳng)
  • Diploma of Vocational Studies (DEP) (Bằng học nghề)

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT CỦA TRƯỜNG

– Khoa học xã hội và Nhân văn

– Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế: Là khoa đào tạo về thời trang quan trong bậc nhất tại Canada.

– Kinh doanh và Công nghệ

– Quản lý khách sạn và Du lịch

3. Các cơ sở đào tạo trực thuộc

Nhà hàng Le Fuchsia

Đây là nhà hàng được vận hành bởi các sinh viên của Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế LaSalle College, dưới sự giám sát của Executive Chef Mohamed Boucharb và đội ngũ giáo viên chuyên dụng.

Phòng thí nghiệm may mặc Techno-Espace

Phòng thí nghiệm là không gian chuyên môn và nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty sản xuất quần áo kỹ thuật và các sản phẩm chuyên dụng được làm bằng vật liệu linh hoạt.

 Nhà trẻ LaSalle des petits

LaSalle des petits là môi trường học tập chu đáo và chăm sóc để nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân của một đứa trẻ. Tại đó, các nhân viên và các sinh viên  đang theo học tại LaSalle College có thể quan sát và học hỏi từ môi trường làm việc thực tế và hiểu được ý nghĩa của nghề.

 

 

 

 

 

Trả lời