Trường cao đẳng Bow Valley College tọa lạc tại trung tâm thành phố Calgary, Canada. Là một trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu được du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn.

Không ồn ào và náo nhiệt như những trung tâm thành phố lớn khác, Calgary mang một vẻ đẹp thanh bình hơn. Phương tiện đi lại thuận lợi cùng với thời tiết có phần lạnh hơn, nhưng nếu thích nghi tốt thì nơi đây cũng là một thành phố đáng sống.

Theo ghi nhận và cái nhìn chung của toàn thể du học sinh Việt Nam trên đất nước Canada, thì nơi Bow Valley College tọa lạc là nơi tập trung đông nhất cộng đồng người Việt. Vì thế, nếu chọn lựa học tập tại nơi này thì bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu thường xuyên với người Việt Nam mình.

Đồng thời, nơi này còn nổi tiếng với các phương tiện công cộng giá rẻ, bạn sẽ dễ dàng đến được nơi mình muốn trong thời gian ngắn với chi phí hợp lí.

Về chất lượng đào tạo, theo thống kê hàng năm, Bow Valley College có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm là 97%, con số này phản ánh chất lượng đào tạo của trường là tuyệt đối, vì thế, các bạn sinh viên có thể an tâm theo học tại đây.

Hàng năm, Bow Valley College còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế, để tiếp thêm cho các bạn động lực học tập, và tạo cho các bạn cơ hội để khám phá, học hỏi và nghiên cứu những điều mới lạ. Tạo tiền đề phát triển tri thức của bản thân, để sau khi ra trường, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc ổn định cho riêng mình.

Đến với Bow Valley College, bạn sẽ được học tập trong môi trường tuyệt vời với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với cơ cấu lớp học với sỉ số nhỏ, sinh viên theo học có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên giảng day, tạo cơ hội gần gũi hơn giữa giáo viên và sinh viên, nhờ vậy, sinh viên sẽ tự tin hơn khi nhờ giáo viên giải đáp những vấn đề khó khăn trong học tập.

Với đội ngũ giáo viên của trường là những người không những có kiến thức, kinh nghiệm mà còn có lòng yêu nghề, tận tâm với sinh viên, giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên nhiệt tình khi sinh viên có nhu cầu.

Canada ngày nay còn có chính sách khuyến khích di dân tay nghề, với chính sách này, các bạn sinh viên quốc tế có thể ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội định cư nếu muốn sinh sống lâu dài với đất nước này.

Các hệ đào tạo:

+ Chứng chỉ (1 năm).

+ Cao đẳng (2 năm).

Các ngành đào tạo tại trường:

+ Quản trị kinh doanh

+ Điều dưỡng

+ Chăm sóc sức khỏe

CHI PHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Đồng thời, Bow Valley College nằm trong danh sách các trường học thuộc chương trình Visa ưu tiên (CES). Với chương trình này, các bạn không phải chứng minh tài chính phức tạp như xưa, hồ sơ đơn giản, xét thị thực nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ có cơ hội du học tại xứ sở đáng sống này.

Tuy nhiên, chương trình Visa ưu tiên chỉ kéo dài đến tháng 09/2017 năm nay, vì thế, những bạn nào muốn tìm cho mình cơ hội mở rộng tri thức thì hãy nắm bắt cơ hội này.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

>>> CHƯƠNG TRÌNH VISA ƯU TIÊN (CES)

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HÈ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học và Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn