Trường Cao đẳng Conestoga College tọa lạc tại Kitchener – Waterloo, ON. Đây là một trong những danh lam thắng cảnh của Ontario, điểm nổi bật là sự tuyệt vời là sự pha lẫn tuyệt vời giữa những khu rừng, những ngon đồi, vùng hoang sơ và nông trại nên thơ, nơi đây là cộng đồng văn hóa đa dạng với các giá trị về học thuật, hợp tác và kinh doanh. Trường nằm cách Toronto một trung tâm thương mại tài chính và công nghệ lớn nhất Thế Giới khoảng 150km về phía tây.

Conestoga College là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn bắt đầu việc học của mình tại Canada. Trường thu hút hơn 30.000 học sinh nhập học mỗi năm với số lượng sinh viên Quốc tế là 1.300 sinh viên đến từ 65 quốc gia khác nhau. Đây là nơi sinh viên vừa có cơ hôi tiếp xúc với nên kinh tế phát triển cao, công nghệ hiện đại hàng đầu vừa trao dồi khả năng tiếng Anh, khám phá các nền văn hóa, phong tục tập quán mới từ việc giao lưu với các sinh viên nước bạn.

Conestoga College là một trong 3 trường Cao đẳng tại Ontario được vinh danh nâng cấp thành học viện. Bên cạnh đó trường nằm trong danh sách các trường thuộc chương trình  CES (Canada Express Study), hồ sơ đơn giản, thời hạn xin xét Visa nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính phức tạp, đây là cơ hội để các bạn có thể trở thánh một trong hàng ngàn sinh viên theo học tại đây.

Giáo viên giảng dạy tại trường giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề luôn giúp đỡ và hướng dẫn sinh viên tận tình, sĩ số lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và có sự tương tác tốt với giáo viên. Cơ sở vật chất hiện đại với những trang thiết bị hàng đầu tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Đặc biệt trường nổi tiếng với chương trình đào tạo kết hợp giữa lí thuyết và thực hành. Đa phần chương trình được thiết kế đan xen với các kì thực tập hưởng lương (Co-op) tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập đúng chuyên ngành học giúp sinh viên trải nghiệm thực tế với công việc, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mà còn tạo ra thu nhập để trang trải cho việc học.

Trong 8 năm liền trường nằm trong top trường Cao Đẳng tốt nhất với tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm đúng với chuyên ngành khá cao khoảng 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng. Đồng thời tín chỉ của trường dể dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng bên cạnh đó chương trình tín chỉ sau Đại học của trường góp phần rất lớn trong việc giúp sinh viên nắm vững kỹ năng cũng như đáp ứng được yêu cầu của bậc học thạc sỹ và thị trường lao động.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

 • Chương trình cấp bằng hướng nghiệp, bằng nghề (6 tháng – 1 năm)
 • Chương trình cấp tín chỉ (1 năm)
 • Chương trình cấp bằng Cao đẳng (2 hoặc 3 năm)
 • Chương trình cấp bằng cử nhân Ứng dụng (4 năm)
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học (2 năm)
 • Chương trình cấp tín chỉ sau Đại học (1 năm)

CÁC KHOA VÀ CHUYÊN NGÀNH  ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

 • Khoa kinh tế: kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực kế toán, marketing,…
 • Khoa công nghệ – kỹ thuật: Công nghệ máy tính, kỹ thuật điện/điện tử, kiến trúc, xây dựng, giao thông, cơ khí, chế tạo máy, hàn điện,…
 • Khoa công nghệ thông tin: lập trình máy tính, kỹ sư phần mềm, phân tích hệ thống,…
 • Khoa khoa học xã hội : Tiếng Anh, ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hàng không,..
 • Khoa thương mại và hướng nghiệp
 • Khoa dịch vụ cộng đồng và y tế: giáo dục trẻ em, phát triển nghề nghiệp, dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí,…

CHI PHÍ HỌC TẬP

Nếu các bạn lo ngại về trình độ ngoại ngữ của mình? Các bạn có thể tham dự về khóa đào tạo tiếng Anh (ELS) tại trường. Chương trình gồm 4 cấp độ từ trình độ cơ sở đến trình độ nâng cao. Kết thúc khóa tiếng Anh này, học sinh sẽ đủ điều kiện để tham dự các khóa học chuyên ngành của trường

XEM THÊM: TRƯỜNG CAO ĐẲNG GEORGIAN COLLEGE

XEM THÊM: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS COLLEGE

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn