Trường cao đẳng Douglas College tọa lạc tại trung tâm Metro Vancouver, Canada. Là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tỉnh bang British Columbia, Canada. Với khí hậu được cho là ấm áp và dễ chịu nhất so với những thành phố khác, hàng năm nơi đây chào đón hàng ngàn du học sinh trên toàn thế giới.

Để đưa ra sự lựa chọn học tại trường cao đẳng công lập Douglas College cũng không phải quá khó khăn với quý phụ huynh và du học sinh, vì nơi đây không chỉ có hai cơ sở ở ngay trung tâm thành phố lớn mà phương tiện đi lại cũng thật sự dễ dàng. Nằm cạnh trạm tàu điện trên không, sinh viên không mất quá nhiều thời gian để được đến trường. Hơn nữa, với thành phố nhộn nhịp và hiện đại, con người nơi đây lại mến khách và nghĩa tình, đây là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai năng động, muốn tìm hiểu và khám phá một nền đất nước tiên tiến.

Đến với Douglas College, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tuyệt vời, với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho các lớp chính khóa, sinh viên còn được trang bị những khu vực thể thao, giải trí, ẩm thực tiện nghi, giúp các bạn thư giản và giao lưu sau những giờ lên lớp.

Không giống như những giảng đường Đại học ở Việt Nam, mỗi lớp học với trên 100 sinh viên vào học cùng nhau ở những hội trường lớn, Douglas College sắp xếp lớp học với sỉ số ít hơn nhiều, chỉ với 35 sinh viên trên mỗi lớp học, điều này tạo sự tương tác gần gũi hơn giữa sinh viên và giáo viên giảng dạy. Giúp các bạn tự tin giao tiếp hơn khi cần sự hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cần thiết.

Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý của sinh viên quốc tế khi sang học ở một môi trường mới, giúp các bạn khỏi bỡ ngỡ ở những ngày đầu, trường còn lập ra nhiều phòng bang khác nhau, mỗi phòng bang có một trách nhiệm riêng biệt để hỗ trợ tối đa nhất cho sinh viên quốc tế khi nhập học tại trường. Có các dịch vụ hỗ trợ Homestay, chăm sóc sức khỏe cho du học sinh mới sang, tư vấn cho sinh viên các vấn đề sẽ gặp phải trong học tập, tư vấn cách gia hạn visa nếu sinh viên có nhu cầu.

Khi gần hoàn thành xong chương trình học ở trường, sinh viên sẽ được hỗ trợ tư vấn về cách viết CV khi xin việc, cách ứng xử khi phỏng vấn trước các nhà tuyển dụng, tập cho sinh viên cách thuyết trình trước đám đông, hướng dẫn và tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Song song đó, trường cao đẳng công lập Douglas College còn có nhiều hệ đào tạo khác nhau, giúp sinh viên ra trường nếu không tìm kiếm cơ hội việc làm thì sẽ có cơ hội liên thông lên các trường Đại học danh tiếng khác trong nước và quốc tế. Theo đó, chương trình đào tạo liên kết 2 năm sẽ giúp sinh viên tiết kiệm một phần lớn học phí cho số tín chỉ đã học ở hệ Cao đẳng. Có nghĩa là, sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng tại Douglas College tương đương với 2 năm đầu của hệ Đại học, lúc này, nếu muốn cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp cử nhân hệ Đại học, sinh viên sẽ được tuyển thẳng vào năm thứ 3 của hệ Đại học ở 1 trong 90 trường Đại học danh tiếng mà Douglas College liên kết.

Điều này thật sự tuyệt vời, sinh viên học lên theo chương trình liên kết này sẽ đỡ được rất nhiều chi phí trong hai năm liền và hơn hết, tiết kiệm được khoảng thời gian để nhanh nhất có thể, các bạn vẫn có trong tay bằng tốt nghiệp cho cả hai hệ Đại học và Cao đẳng.

Các chương trình đào tạo:

Chương trình Chứng chỉ nghề (1 năm)

Chương trình Cao đẳng (2 năm)

Chương trình đào tạo liên kết Đại học (2 năm)

Chương trình Đại học (4 năm)

Chi phí học tập (có thể thay đổi theo từng khóa học) và điều kiện đầu vào:

Với hơn 100 chuyên ngành đào tạo khác nhau, sinh viên theo học tại trường có cơ hội lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với sở thích và tính thực tiễn. Điều này giúp sinh viên ra trường có thể tự tin tìm được công việc với ngành nghề mà mình đã được học. Với chính sách mở cửa cho phép du học sinh định cư sau khi tốt nghiệp và làm việc tối đa 3 năm. Dân số Canada trong 2 năm qua có sự gia tăng đáng kể về số lượng dân xin nhập cư từ các quốc gia khác trên thế giới. Đây là lựa chọn thông minh cho những người cầu thị và muốn phát triển bản thân mình, ghi tên mình vào một nền quốc gia tiên tiến.

Các ngành đào tạo tại trường:

Với sự đa dạng về ngành nghề đào tạo, Douglas College nổi tiếng về việc cho sinh viên học lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế, để giúp sinh viên có điều kiện thực tập, trải nghiệm công việc ngay khi còn học ở trường.

Tìm hiểu đến đây, nếu bạn còn đang lo ngại về trình độ ngoại ngữ của mình? Douglas College có chương trình Tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ trình độ vào khóa học chính, theo đó, các sinh viên sẽ được học và tập quen dần với những ngôn từ thường được sử dụng trong giao tiếp và trong khóa học chính. Điều này giúp các bạn rèn luyện và nâng cao khả năng nghe nói của mình. Các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với môi trường đào tạo quốc tế.

Ông An Công Bình (bìa phải) – Giám đốc Công ty Tư vấn du học Canada Way sang thăm trường Douglas College vào ngày 21/02/2017 vừa qua

Cùng với những buổi học chính khóa, trường thường xuyên tổ chức những chương trình sinh hoạt ngoại khóa, kết hợp đưa tin – giới thiệu về trường và những phong tục, tập quán cũng như nền văn hóa của đất nước Canada, để sinh viên quốc tế có thể hiểu hơn về ngôi trường mà mình đang học, hiểu hơn về một quốc gia mà các bạn đã đến đây, lựa chọn và sinh sống. Đó cũng là dịp để sinh viên Việt Nam khám phá, và tích lũy thêm vốn sống cho bản thân mình. Đồng thời, các bạn sẽ được làm quen và giao lưu với những bạn bè quốc tế khác nữa, trao dồi và phát triển khả năng Anh ngữ.

Với những gì mà các bạn nổ lực trên đất nước Canada, chắc chắn rằng sự đầu tư và đánh đổi đó sẽ mang về cho các bạn những thành quả thật sự xứng đáng. Hãy lựa chọn và cân nhắc thật kỹ, vì rất có thể, bạn sẽ thêm yêu Canada từ lúc nào cũng không hay biết nữa.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

>>> HƠN 100 NGÀNH HỌC ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn