GEORGE BROWN COLLEGE

George Brown College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Canada. Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronro, một trong những thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc với hơn 90 nhóm dân tộc từ hơn 169 quốc gia trên thế giới.

Hơn thế nữa, Toronto được coi là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiêp và văn hóa của Canada, đây là nơi tập trung hàng trăm nhà máy, xí nghiệp, các trụ sở chính của hầu hết các công ty lớn, tạo nên một môi trường làm việc hấp dẫn, năng động. Tin chắc rằng, George Brown College và Toronto sẽ mang đến cho du học sinh một môi trường học tập tuyệt vời, cùng với cơ hội được làm việc tại những công ty hàng đầu Canada.

Trường cung cấp hơn 150 ngành  học đa dạng, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn những chuyên ngành phù hợp với khả năng của bản thân. Hầu hết các chương trình học đều có chương trình thực tập, đồng nghĩa với việc sinh viên có một cơ hội quý báu để tích lũy những kỹ năng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc đáng giá, trở thành những thành viên ở các công ty lớn nơi đây. Trường dẫn đầu khu vực Toronto về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm chiếm 85%.

Hiện nay có  hơn 28.500 sinh viên toàn thời gian trong đó có khoảng 4.300 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Trường cung cấp ký túc xá cho sinh viên được trang bị đầy đủ nội thất tiện lợi, được phục vụ và bảo vệ an toàn 24/7. Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất với hai phòng ngủ riêng biệt, mỗi phòng đều có điện thoại và Tivi màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp, Wifi tốc độ cao.

Các sự kiện xã hội, giáo dục như các lớp nấu ăn, các nhóm học tập trò chơi trong ký túc xá và các cuộc thi thể thao, các chuyến tham quan theo nhóm tới các sự kiện địa phương và nhiều hơn nữa, thường xuyên được nhà trường tổ chức nhằm kết nối sinh viên với cộng đồng, các bạn sẽ giao lưu kết nối thêm nhiều bạn bè, trải nghiệm thành phố Toronto xinh đẹp, được phát triển hàng loạt các kỹ năng sống và học tập.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Anh ngữ học thuật: Là một chương trình toàn thời gian được phân thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ là 8 tuần, tập trung vào học và cải thiện các kỹ năng cần thiết cho mục đích học thuật và nghề nghiệp tương lai. Chương trình Anh ngữ học thuật của trường đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh tại 14 trường Cao đẳng mà không cần kiểm tra đầu vào.

Chương trình Cao đẳng/Chứng chỉ: Chương trình kéo dài 1 – 3 năm.

Chương trình Đại học: Đây là chương trình kéo dài 4 năm được đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực hành.

Chuyển tiếp Đại học: Bằng cấp tại George Brown College là một giấy thông thành giúp sinh viên dể dàng chuyển tiếp học cao hơn tại nhiều trường Đại  học tại Canada và quốc tế.

Ngoài chương trình học trên lớp sinh viên có nhiều cơ hội tham gia vào rất nhiều hoạt động, sự kiện, các chuyến tham quan danh lam thắng cảnh. Điển hình là, Amazing Race được tổ chức vào mùa hè khi sinh viên tham dự sẽ được tìm hiều về trường và thành phố, Caravan là sự kiện được tổ chức hằng năm để sinh viên giới thiệu về con người, các phong tục tâp quán truyền thống của Quốc gia mình.

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG

  • Quản trị nhà hàng, du lịch, khách sạn và ẩm thực
  • Kinh doanh
  • Mỹ thuật, thiết kế
  • Công nghệ thông tin
  • Xây dựng và kỹ sư công nghệ
  • Khoa học và sức khỏe
  • Dịch vụ cộng đồng và mầm non

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Để tuyển sinh vào một chương trình, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp THPT (chương trình sau Đại học phải tốt nghiệp từ một chương trình Cao đẳng hoặc Đại học).
  • Các Chứng chỉ về trình độ Ngoại ngữ

Hiện nay, George Brown là 1 trong 45 thành viên của chương trình Visa ưu tiên CES, với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính phức tạp, thời gian cấp xét thị thực nhanh chóng, rút ngắn thời gian làm hồ sơ, chương trình đang thu hút hàng ngàn sinh viên Việt Nam ấp ủ giấc mơ du học đến đất nước Canada. Tuy nhiên chương trình chỉ kéo dài đến tháng 09/2017, những bạn sinh viên nào đang có dự định du học hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội này, đăng ký ngay từ hôm nay để giữ cho mình một vị trí học tập tại mộtnền giáo dục tiên tiến.

CÁC KHOẢN CHI PHÍ (ước tính và có thể thay đổi)

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn