Học viện Bách Khoa SAIT (Southern Alberta Institution Technology) tọa lạc tại Thành phố Calgary, phía Nam Alberta. Đây được mệnh danh là một Thành phố sạch nhất Thế giới và là 1 trong 5 thành phố đáng sống nhất trên Thế giới. Calgary nổi tiếng là một môi trường an toàn, xanh, sạch, đẹp, hội tụ đầy đủ điều kiện cho cuộc sống học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Khi đến học tập và sinh sống tại Calgary, các bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe miễn phí. Đồng thời, mức thuế tại thành phố này rất thấp khoảng 5%, kéo theo đó vật giá, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ như  các thành phố lớn khác như Vancouver hay Toronto.

Học viện SAIT đang được nhiều du học sinh lựa chọn bởi nó đa dạng ngành nghề, nổi bật ở ngành kỹ thuật và năng lượng dầu khí, vì đây là chiếc nôi dầu khí của cả nước. Sinh viên theo học tại SAIT có tỷ lệ việc làm rất cao và có cơ hội định cư lâu dài tại xứ sở đáng sống này bởi chính sách định cư tại tỉnh Alberta tương đối dễ dàng.

Với nền giáo dục thực tiễn, ứng dụng công nghệ cao, nhấn mạnh vào thực hành,cung cấp những kiến thức và kỹ năng thiết thực nhất. Điều này rất có ích cho sinh viên trong quá trình tìm việc làm khi ra trường. Theo thống kê, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau khi ra trường là 94%. Đa phần các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng về năng lực làm việc của các bạn sinh viên tốt nghiệp tại đây.

Bên cạnh đó, SAIT là học viện kỹ thuật công lập, được chính phủ Canada hoàn toàn công nhận và tài trợ, nên mức học phí rất thấp. Chính vì thế, sinh viên có cơ hội học những ngành yêu thích, học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện, thiết bị học tập tiên tiến.

Hiện nay, SAIT đang đào tạo hơn 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia trong đó có Việt Nam. Sinh viên quốc tế, được đội ngũ nhân viên Trung tâm Quốc tế hỗ trợ tích cực trong quá trình hòa nhập, thích nghi với môi trường sống mới, cùng các dịch vụ tư vấn, giúp đỡ chuyên ngành, tư vấn văn hóa, chăm sóc sức khỏe, đưa đón tại sân bay, sắp xếp chổ ở, gia hạn giấy phép học tập và lao động,… Sinh viên có thể hoàn toàn an tâm theo đuổi những ước mơ của mình và trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình tiếng Anh (ELF): Có tất cả 5 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần, đây là chương trình dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường.

Chương trình cấp Chứng chỉ nghề (1 – 2 năm)

Chương trình Cao đẳng (2 năm)

Chương trình Đại học (4 năm)

Chương trình đào tạo sau Đại học

NGÀNH HỌC NỔI BẬT

  • Dầu khí: đây được coi là ngành mũi nhọn của Alberta nói chung và SAIT nói riêng, vì Alberta tập trung đến 97% trữ lượng dầu của cả nước.
  • Kinh doanh
  • Quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch
  • Công nghệ thông tin
  • Xây dựng

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ CÁC KHOẢN PHÍ (Chi phí có thể thay đổi)

SAIT là thành viên của chương trình Visa ưu tiên CES. Du học Canada không cần chứng mình tài chính, thời gian xét thị thực nhanh chóng, đây là cơ hội mà quý phụ huynh các bạn học sinh nên nắm bắt, tận dụng thời gian nhanh chóng làm hồ sơ trước khi chương trình này kết thúc vào tháng 09/2017.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Xem thêm: Trường Bow Valley College tại Calgary

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HÈ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học và Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn