Nằm trên bờ biển phía đông của Canada, đảo Prince Edward có thể là tỉnh nhỏ nhất của Canada, nhưng không có gì nhỏ về những cơ hội giáo dục đang chờ bạn ở đây. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang chọn để làm cho Holland College trở thành nhà của họ trong khi họ theo đuổi các mục tiêu giáo dục của họ.

Cao đẳng Holland là trường cao đẳng cộng đồng cấp tỉnh cho tỉnh Prince Edward Island của Hoa Kỳ (PEI). Được đặt tên theo kỹ sư quân đội Anh và đội khảo sát Samuel Holland. Hình thành bởi Chính phủ đảo Prince Edward năm 1969 do chính sách cải cách giáo dục được thực hiện như là một phần của Kế hoạch Phát triển Toàn diện của Đảo Prince Edward, nơi đã đóng cửa hai cơ sở giáo dục sau trung học của tỉnh được cấu trúc theo các đường dây tôn giáo, Đại học Dunstan và Trường Đại học Prince of Wales, và việc thành lập trường đại học phi đảo của Prince Edward Island (UPEI) và Holland College.

Với nhiều chương trình, quy mô lớp học nhỏ, và rất nhiều thực hành học tập: đây là một số lý do mà học sinh từ khắp Canada chọn để đến trường cao đẳng cộng đồng đảo Prince Edward, Holland College. Trường cung cấp hơn 70 chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực bao gồm nấu ăn, cảnh sát, đào tạo hàng hải, khoa học ứng dụng và công nghệ kỹ thuật, ngành nghề và công nghệ công nghiệp, dịch vụ y tế và cộng đồng, nghiên cứu truyền thông và phương tiện truyền thông, nghiên cứu máy tính, nghiên cứu kinh doanh, thể thao và nghiên cứu giải trí, nghệ thuật biểu diễn và du lịch tại 13 cơ sở và trung tâm trên toàn tỉnh. Trường Cao đẳng Holland có hơn 140 hiệp định liên kết và các văn bằng chung với các trường đại học và viện nghiên cứu trên khắp đất nước và trên thế giới.

Tại trường Cao đẳng Holland, bạn sẽ tận dụng tối đa kinh nghiệm của trường đại học nếu bạn có cơ hội để tham gia vào một loạt các hoạt động ngoài lớp học. Nhân viên thân thiện và yêu thích của Dịch vụ Học sinh làm việc chăm chỉ trong suốt năm để đảm bảo rằng học sinh có cơ hội để giao tiếp xã hội … và, tất nhiên, để vui chơi!

Các chương trình bao gồm:

Trường Biểu diễn Nghệ thuật

Viện Ẩm thực của Canada

Học viện Cảnh sát Đại Tây Dương

Công nghệ sinh học

Lặn thương mại

Chuyên môn nghiên cứu:

Phát triển sản phẩm thực phẩm

Khoa học sinh học

Khoa học Ứng dụng Môi trường

Kỹ thuật Hệ thống Năng lượng

Hệ thống thông tin máy tính

Tại sao lại không học ở tỉnh xinh đẹp nhất của Canada? Hãy đến và trải nghiệm tất cả

Nhiều lựa chọn chỗ ở gần đó

Giao thông đô thị công cộng

Cộng đồng thân thiện

Nhiều hoạt động ngoại khóa

Sinh viên đến trường Holland College từ khắp P.E.I., từ các vùng khác của Canada và từ khắp nơi trên thế giới. Một số trường trung học phổ thông, những trường khác đã được lên đại học, và một số trường khác đã làm việc. Tất cả họ đến đây để có được trình độ học vấn, kinh nghiệm và kỹ năng sẽ đưa họ đến gần hơn với cuộc sống và mục đích nghề nghiệp của họ.

Chương trình

Trường Holland College cung cấp 75 chứng chỉ một năm và các chương trình văn bằng hai năm.: Khoa học được áp dụng, Công nghệ sinh học, Công nghệ Khoa học Ứng dụng Môi trường, Chứng chỉ về Giáo dục Người lớn và Bằng Cử nhân Giáo dục, Kinh doanh, Công nghệ kế toán, Trợ lý hành chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Quản lý pháp luật, Tiếp thị và Quản lý Quảng cáo, Dịch vụ hỗ trợ y tế, Quản lý Kinh doanh OSH, Mở học thuật học, Khoa học máy tính, Công nghệ Mạng Máy tính, Nghệ thuật ẩm thực, Quản lý Khách sạn Quốc tế, Kỹ thuật Điện tử, …

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn