Trường cao đẳng Humber College tọa lại tại một “vị trí đẹp” tại thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario, một thành phố hiện đại, an toàn và được coi là trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Với một thành phố lớn đa văn hóa, đa sắc tộc cùng với nhiều điều thú vị, điểm đến đáng mơ ước này đang chờ các bạn du học sinh khám phá.

Điều đáng quan tâm hơn, Humber College vinh dự là một trong ba trường được công nhận là “Học viện kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp”. Với ba trụ sở chính được xây dựng tại ba vị trí khác biệt, mỗi vị trí lại mang một bầu không khí khác nhau, cảnh quan thiên nhiên hiện đại và cổ kính, mỗi trụ sở cách nhau chỉ 1 giờ di chuyển nên rất thuận tiện để sinh viên tham gia nhiều khóa học, nhiều câu lạc bộ hội nhóm, rèn luyện thêm cho bản thân những kỹ năng cần thiết.

Giảng viên giảng dạy tại trường là những vị giáo sư giàu kinh nghiệm, luôn hướng dẫn và giúp đỡ sinh viên tận tình cùng với trang thiết bị hàng đầu, đáp ứng được những nhu cầu của sinh viên, bằng cấp tại Humber College được công nhận có giá trị trên toàn thế giới.

Số lượng sinh viên theo học tại trường có sự chênh lệch đáng kể mỗi năm, tính đến thời điểm hiện tại, Humber College có khoảng 15.000 sinh viên bản xứ theo học và hơn 700 sinh viên quốc tế. Với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, đây là dịp để sinh viên Việt Nam trao đổi ngôn ngữ, tăng khả năng giao tiếp và hơn hết, sinh viên sẽ được học hỏi nhiều phong tục tập quán của bạn bè quốc tế. Tích lũy thêm cho bản thân mình những thông tin giá trị nhất, trải nghiệm thực tế cách sống, làm việc và học tập của bạn bè bốn phương, học hỏi những điều hay, điều lạ mà sinh viên Việt Nam chưa từng biết đến.

Với vị trí tọa lạc tại trung tâm kinh tế, văn hóa và thể thao lớn nhất Canada, Humber College đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau, phù hợp với mức sống và tính thực tiễn của một thành phố lớn. Với tiêu chí đào tạo đã được vạch sẵn, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm phù hợp với ngành học một cách nhanh nhất. Theo số liệu thống kê, hơn 90% sinh viên sau khi ra trường được nhận vào làm ở những vị trí hàng đầu phù hợp với chuyên ngành đã học, hơn thế nữa, sinh viên tốt nghiệp tại Humber College có những kỹ năng và khả năng mà người sử dụng lao động tìm kiếm. Chất lượng lao động mà sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn khiến các nhà tuyển dụng hài lòng.

Các ngành đào tạo tại trường:

Quản trị kinh doanh

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Kế toán

Kỹ thuật

Công nghệ thông tin

Thết kế (Đồ họa, Nội thất)

Xem thêm các ngành tại: http://humber.ca/search/part-time/ce-programs.html

Hầu hết các sinh viên du học luôn muốn tìm được công việc làm thêm để trang trải học phí, trường đã lập ra một bộ phận sắp xếp việc làm thêm cho sinh viên khi có nhu cầu, điều này thật sự hữu ích, vì những nơi sinh viên làm thêm đều đã được trường tìm hiểu và giới thiệu, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể an tâm trải nghiệm công việc.

Hàng năm, Humber College luôn dành nhiều suất học bổng cho du học sinh xuất sắc. Cơ hội để được học tại đây càng rộng mỡ hơn khi trường nằm trong danh sách các trường thuộc chương trình Visa ưu tiên CES, hồ sơ đơn giản, thời hạn xin xét Visa nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính phức tạp như những ngôi trường khác, bạn cũng có thể trở thành một trong hàng ngàn sinh viên theo học tại đây.

Chi phí học tập (có thể thay đổi theo từng khóa học) và điều kiện đầu vào:

Với mức chi phí không quá cao, ngoài việc học các môn học chính, sinh viên còn được học những khóa học nghề phù hợp với từng ngành.

Canada đang là quốc gia đầu tư nhiều nhất cho nền giáo dục, với sự cố gắng của một quốc gia tiên tiến, nơi đây đang là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với tỷ lệ bình quân đầu người sang du học vượt trội. Canada đang là một điểm đến hàng đầu đối với các du học sinh.

>>> XEM THÊMARBUTUS COLLEGE (VANCOUVER, BC)

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn