Trường Cao đẳng công lập Langara College được công nhận là một trong những học viện Chuyển Tiếp Đại Học hàng đầu của Canada. Trường cung cấp các chương trình Đại học, học nghề, Anh ngữ ELS và sau đại học. Sinh viên theo học tại trường đều được đánh giá cao khi chuyển tiếp lên các trường đại học của Canada và Hoa kỳ.

Langara College tọa lạc tại thành phố Vancouver, thuộc tỉnh bang British Colombia, một trong những thành phố xinh đẹp và đáng sống nhất Thế giới. Với những ưu điểm vượt trội về mức sống ổn định, cộng đồng đa văn hóa, môi trường trong lành, cơ sở hạ tầng phát triển, nền giáo dục tiên tiến. Trường có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, phía Bắc tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng đến thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi. Đó cũng là lý do rất nhiều sinh viên trên Thế giới lựa chọn Langara College là điểm đến du học hàng đầu của mình.

Xem thêm: Trường Cao đẳng tại Vancouver

Sinh viên quốc tế luôn được chào đón tại Langara, trường cung cấp các dịch vụ để hổ trợ việc học hỏi kiến thức của sinh viên cũng như nâng cao trải nghiệm phát huy tối đa nhất thế mạnh của bản thân, chính vì thế trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học với hơn 2.200 sinh viên đến từ 65 quốc gia trên thế giới. Mỗi sinh viên đều có được sự quan tâm tận tình từ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp từng học viên xác định rõ mục tiêu học tập, từ đó định hướng ngành nghề phù hợp với năng lực của học viên.

Trường không đòi hỏi học sinh phải giỏi về Anh ngữ bởi vì trường sẽ cung cấp chương trình Anh ngữ LEAP dành cho sinh viên muốn theo học các khóa học chính tại trường nhưng cần nâng cao khả năng anh ngữ trước tiên. Chương trình LEAP là một trong những chương trình anh Ngữ ESL chuyên sâu tốt nhất Canada. Chương trình bắt đầu từ trình độ sơ cấp đến trung cấp chủ yếu tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mở rộng kiến thức cho sinh viên. Các trình độ trung cấp đến nâng cao của LEAP dùng một phương pháp tích hợp để phát triển khả năng Anh ngữ, kỹ năng tư duy phản biện và các chiến lược học tập của sinh viên. Sau khi hoàn tất khóa học này sinh viên sẽ được nhận thẳng vào các khóa học chính tại Langara College

Bên cạnh đó trường còn cung cấp chương trình ELS +2 +2, chương trình này dành cho những sinh viên đang theo học chương trình hệ Cao đẳng có định hướng sẽ chuyển tiếp lên chương trình hệ Đại học. Sinh viên chọn phương thức này sẽ bắt đầu học chương trình Anh ngữ LEAP ELS cùng với các khóa học của hệ Cao đẳng tại Langara, khi đó sinh viên đã hoàn tất bằng cử nhân Cao đẳng tương đương với 2 năm đầu hệ Đại học. Sau đó sẽ chuyển thẳng vào học năm 3 của hệ Đại học tại một trong những trường Đại học hàng đầu Canada mà Langara đã hợp tác. Như vậy sinh viên sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí và thời gian học tập.

Langara hiện đang cung cấp 6 chương trình sau Đại học hấp dẫn được thiết kế cho các sinh viên có bằng cử nhân và đang tìm cách bổ sung thêm kiến thức của mình bằng một bằng cấp chuyên nghiệp của Canada. Chứng chỉ sau Đại học (2 năm) các ngành như: Quản trị kinh doanh, quản lý tiếp thị, quy hoạch ứng dụng (đô thị và nông thôn), thiết kế và ứng dụng Web. Chứng chỉ sau Đại học (1 năm) đối với các chuyên ngành về báo chí, lãnh đạo và quản lý điều dưỡng.

Đặc biệt, trường còn thiết kế chương trình Langara PLUS dành riêng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động như: các hội thảo kỹ năng, các sự kiện xã hội, các hoạt động giải trí và các hội thảo phong cách sống. Khi hoàn tất chương trình này, sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, nâng cao kỹ năng và kiến thức, bên cạnh đó sẽ được trao một “ Chứng chỉ thành tựu”.

Langara College là nơi cung cấp một trong những chương trình Homestay lớn nhất tại Canada, các gia đình được tuyển chọn đặc biệt, sinh viên sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo từ người dân nơi đây, đỡ được phần nào nỗi nhớ quê hương. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để thực tập nói tiếng Anh và học hỏi về phong tục tập quán, nền văn hóa Canada khi sống trong một gia đình bản địa.

CÁC NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

Langara College đào tạo hơn 60 ngành nghề ở các lĩnh vực như:

  • Nghệ thuật
  • Kinh doanh
  • Khoa học và công nghệ
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Sức khỏe

Xem thêm: Các ngành nghề đào tạo tại Langara College

Trường có nhiều chính sách ưu tiên đối với sinh viên quốc tế, sinh viên sẽ được đăng ký 3 học kỳ sớm hơn sinh viên bản địa để có thể chọn được chương trình học tương xứng với khả năng của mình, trường cũng không quy định sinh viên phải trải qua kỳ thi năng lực để nhập học. Hơn thế nữa, Langara College còn là thành viên của chương trình Visa ưu tiên (CES), thủ tục đơn giản, thời gian xét thị thực nhanh hơn, rút ngắn thời gian  hoàn tất hồ sơ du học Canada của sinh viên.

CÁC KHOẢN CHI PHÍ ( đây là các khoản chi phí dự kiến cho sinh viên quốc tế)

Giám đốc Công ty Tư vấn du học Canada Way – Ông An Công Bình (bìa phải) và du học sinh Việt Nam tại Langara College

Ngày 22 tháng 2 năm 2017 vừa qua, Giám đốc Công ty tư vấn du học Canada Way – Ông An Công Bình đã trực tiếp sang Canada có buổi tham quan và làm việc với lãnh đạo tuyển sinh của trường Langara College, Ông đã tìm hiểu, cũng như ghi nhận thực tế nhất về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy. Tham quan từng khu vực học tập, vui chơi, giải trí, đi khảo sát thực tế nơi ăn ở, các khu nhà trọ dành cho sinh viên,… Nhằm có những thông tin chính xác cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du học sinh Việt Nam khi tham gia theo học tại Trường. Tại Langara College Ông An Công Bình đã gặp lại nhiều du học sinh Việt Nam, đại đa số các bạn đều hài lòng về chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, cũng như điều kiện học tập và ăn ở tại đây.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn