MoHawk College được thành lập vào năm 1967, tọa lạc tại Hamilton, Ontario, Canada. Hamilton nổi tiếng là một thành phố cảng có dân cư tương đối tập trung và cũng là trung tâm công nghiệp ở phía Tây hồ Ontario thuộc Canada.

Trường Cao đẳng MoHawk hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia và có 5 cơ sở riêng biệt dành cho các học viên. Trường còn có đội ngũ hơn 1000 nhân viên để hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập. Hơn nữa nhà trường đầu tư và liên tục nâng cấp khuôn viên nhà trường nhằm mục đích giúp cho các học viên có một môi trường học tập tốt hơn. Nhờ vào sự nhiệt tình này mà Cao đẳng MoHawk đã đứng hạng nhất trong suốt 6 năm về vấn đề đảm bảo chất lượng môi trường học cho cá học viên.

Đồng thời, MoHawk College cũng nằm gần kề khu vực đồi núi, thích hợp cho các sinh viên thư giản, giải trí. Thêm nữa, từ MoHawk College các bạn chỉ mất 45 phút là sẽ thuận lợi đến với thác nước Niagara hùng vĩ đầy tráng lệ.

Với việc Cao đẳng MoHawk được xây dựng gần với trung tâm thành phố giúp cho các học viên dễ dàng tiếp cận với các trung tâm mua sắm. Hơn nữa nhà trường còn hợp tác với hơn 1000 trung tâm tìm việc làm và các nhà công nghiệp đối tác hỗ trợ cho các sinh viên tìm được việc làm phù hợp.

MoHawk College có tổng cộng hơn 100 chương trình học khác nhau, đem lại cho các học viên môi trường học tập đa dạng phong phú.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để nhập học vào MoHawk College các bạn cần phải có bằng IELTS ít nhất từ 6.0 trở lên và kèm theo đó là các bằng cấp tốt nghiệp tại Việt Nam.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG: