OKANAGAN COLLEGE (VANCOUVER, BC)

Okanagan College là trường Cao đẳng Công lập có trụ sở lớn nhất đặt tại thành phố Kelowna, thuộc tỉnh bang British Columbia, một vùng đất xinh đẹp bật nhất với khí hậu mùa hè ấm áp, mùa đông ôn hòa, nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố ấm áp nhất Canada. Đây cũng là nơi tập trung các khu công nghiệp, trung tâm thương mại và vô vàn các khu vui chơi, giải trí,… Chính vì thế, sau khi ra trường sinh viên có cơ hội tìm được việc làm tại đây chiếm tỉ lệ rất cao. Bên cạnh đó, sinh viên có thể lựa chọn du học ở 4 cơ sở: Penticton, Vernon, Salmon Alm và Revelstoke. Các cơ sở đều nằm ở những nơi có khí hậu ôn hòa, vị trí thuận lơi, đặc biệt phù hợp với những bạn không quen với cái lạnh âm độ ở Canada

Du học tại Okanagan College sinh viên sẽ học tập cùng với các sinh viên bản địa và hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia, sinh viên sẽ có được những trải nghiệm, tiếp xúc với con người và cuộc sống tại Canada, nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới, Bên cạnh đó sinh viên còn có dịp giao lưu, trao dồi về các nền văn hóa, những phong tục, tập quán mới lạ từ các bạn sinh viên quốc tế.

Trường cung cấp  hơn 120 chương trình đào tạo từ bậc Cao đẳng, Đại học và Chương trình chứng chỉ. Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh ELS (tại cơ sở Kelowna) để các sinh viên quốc tế cải thiện khả năng tiếng Anh trước khi vào học một chương trình toàn thời gian. Sỉ số lớp học nhỏ chỉ khoảng 20 sinh viên trên mỗi lớp học, như vậy sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm hộ trợ tận tình từ những giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và những kiến thức uyên thâm, tạo sự tương tác và liên kết hơn giữa sinh viên với giáo viên giảng dạy.

Okanagan College luôn cải tiến và phát triển các chương trình học nhằm mang lại cho sinh viên của mình những kiến thức vững vàng và có thể đáp ứng kịp thời những thay đổi của nền kinh tế hiện đại. Đặc biệt chương trình Co-op, giúp cho sinh viên đi thực tập tại những công ty lớn theo đúng chuyên nghành học và ngoài ra còn có hưởng lưởng, cơ hội tiếp cận các thực hành thực tế và chuyển tiếp lên các trường đại học khác. Đây là nền tảng vững chắc giúp sinh viên dễ dàng xin được việc làm sau khi ra trường.

Với Okanagan College, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tuyệt vời, với cơ sở vật chất đầy đủ như: thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, các trung tâm thể thao. Trường còn tổ chức cho sinh viên các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, câu lạc bộ cũng như tổ chức các hoạt động trong khuôn viên ký túc xá, để sinh viên thư giản và rèn luyện sức khỏe sau những giờ học tập trên lớp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ NGÀNH HỌC

Trường đạo tạo các chương trình như:

 • Chương trình Cao đẳng
 • Chương trình Đại học
 • Chương trình Chứng chỉ
 • Chương trình Anh ngữ (ELS)

Các ngành đào đạo tiêu biểu tại trường:

 • Kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Nghệ thuật
 • Kỹ sư công nghệ
 • Khoa học
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Du lịch và khách sạn
 • Thương mại

HỌC PHÍ (học phí có thể thay đổi theo từng ngành học và thời gian nhập học)

Cơ hội để các sinh viên Việt Nam học tập và sinh sống tại Canada sẽ càng rộng mở hơn khi Okanagan College là một trong những thành viên của chương trình Visa ưu tiên – CES, Chương trình đang thu hút hàng ngàn sinh viên với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính phức tạp, thời gian cấp xét thị thực nhanh chóng. Vậy nên, các bạn có mơ ước du học Canada hãy tận dụng cơ hội “Vàng” này để nộp hồ sơ và thực hiện ngay mơ ước của chính mình.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LANGARA COLLEGE (VANCOUVER, BC)

 TRẠI HÈ THANH THIÊU NIÊN ELS Ở VANCOUVER

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn