Seneca College là trường cao đẳng lớn nhất và danh tiếng nhất tại Canada, trường nằm tại thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario, nơi có khí hậu dễ chịu nhất, đặc biệt, đây là khu vực có dân cư đông đúc và nền kinh tế vô cùng phát triển. Với 150 chương trình học đặc biệt đào tạo ngành hàng không, đây là điểm đến hấp dẫn đối với các bạn sinh viên trên toàn thế giới.

Điều đáng lưu ý hơn, Seneca College là trường cao đẳng nằm trong danh sách các trường xét Visa du học nhanh nhất, vì là thành viên của chương trình CES (Canada Express Study). Đây là cơ hội vàng dành cho các bạn sinh viên muốn cầm trong tay “giấy thông hành” đi đến xứ sở lá phong.

Hơn thế nữa, Seneca College liên kết với hơn 70 trường đại học trên toàn thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tại trường có thể chuyển tiếp lên bậc đại học thông qua quan hệ đối tác và chương trình bắc cầu.

Hàng năm, Seneca College nhận vào hơn 100,000 sinh viên khắp nơi trên toàn thế giới, với tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp là 96% và được nhận vào làm việc ở những vị trí hàng đầu.

Chuyên ngành đào tạo đa đạng:

Hàng không

Kinh doanh

Sinh học, Hóa học

Thiết kế, Thời trang

Kỹ thuật điện tử

Truyền thông, Công nghệ thông tin

Chi phí học tập tại trường (có thể thay đổi theo từng khóa học):

Với quy mô ngày càng được mở rộng cùng với sự đa dạng ngành nghề đào tạo, sinh viên theo học tại Seneca College còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tham gia nhiều câu lạc bộ hội, nhóm, rèn luyện khả năng anh ngữ khi giao tiếp với những bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau.  Bên cạnh đó, trường còn có khu chơi thể thao để sinh viên phát triển thể lực.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn