Sheridan College được thành lập vào năm 1967 tại Ontario, Canada. Trải qua hơn 40 năm phát triển trường cao đẳng cộng đồng Sheridan từ một trường Cao đẳng địa phương thành một trong các trường Cao đẳng cộng đồng dẫn đầu. Trường có ba khu trường học nằm tại ba thành phố khác nhau của Ontario: Oakville, Brampton và Mississauga.

Với việc Sheridan College có các khu đại học trải khắp khu vực Đại Toronto cho phép cá học viên tiếp cận với trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí lớn nhất Canada. Không chỉ vậy, trường còn có ký túc xá ngay tại trường giúp cho các sinh viên dễ dàng sinh sống và làm việc trong quá trình học tập.

Hiện nay Sheridan College có hơn 6000 du học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Điều này đem lại cho các học viên một môi trường học đa dạng văn hóa, giúp các sinh viên tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau.

Không chỉ vậy, Sheridan College có hơn 120 chương trình học trải khắp 5 ngành học khác nhau giúp cho học sinh tìm được môn học phù hợp với mình. Đồng thời đối với các học viên cần bổ sung Tiêng Anh, nhà trường còn có chương trình học Tiếng Anh với 5 mức độ khác nhau giúp các sinh viên gia tăng khả năng của mình. Hơn nữa trường còn hợp tác với các công ty đối tác, việc này hỗ trợ các học viên tìm được công việc phù hợp nhất với mình. Trường có tỉ lệ các sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm thích hợp với ngành đã chọn lên tới 88%.

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU

  • Khoa học – Kỹ thuật
  • Khoa học Xã hội
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế
  • Quản trị kinh doanh

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG: