Trường Cao đẳng St.Lawrence College thường được biết tới với tên gọi tắc là SLC là trường chuyên về công nghệ ứng dụng nằm ở phía đông Ontario. Trường tọa lạc tại 3 thành phố: Brockville, Cornvall và Kingston, nằm dọc theo con sông xinh đẹp và gần các thành phố lớn: Ottawa, Montreal, Toronto. Với cộng đồng dân cư thân thiện, cảnh quan tuyệt đẹp và chất lượng cuộc sống cao, đây sẽ là điểm rất thu hút đối với các du học sinh trên thế giới.

Trường có khoảng 8.000 sinh viên theo học toàn thời gian và 22.000 sinh viên học bán thời gian, trong đó có 700 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, chương trình giảng dạy luôn được thiết kế theo chuẩn quốc tế nhằm giúp sinh viên không chỉ nâng cao được kiến thức, có kết quả tốt trong học tập mà còn có nhiều có nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường, minh chứng cho đều đó, theo số liệu thống kê tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường đạt 87,2%.

Bên cạnh đó trường có các chương trình thực tập (Co-op) cho phép sinh viên vừa học vừa được thực tập giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ, trải nghiệm các vị trí liên quan đến ngành học, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, đồng thời mang lại một khoản thu nhập để trang trải chi phí học tập. Đây là nền tảng vững chắc để sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể được làm việc và định cư tại Canada

Nhà trường có các mối quan hệ cộng đồng quốc tế và các thỏa thuận liên thông vững chắc, sinh viên có thể có các trải nghiệm giáo dục không chỉ giới hạn ở trường St.Lawrence College mà còn bay xa hơn trên con đường học vấn ở các trường danh tiếng tại Canada, Australia, Mexico, Scotland, Irenland, Hoa kỳ,…Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp chương trình lên các trường Đại học ở Canada và trên toàn thế giới

Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên còn được nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại giới thiệu về trường và những phong tục, tập quán nền văn hóa của đất nước Canada, để sinh viên có những hiểu biết về đất nước mà họ sinh sống, đồng thời sinh viên có dịp giao lưu kết bạn với nhiều bạn sinh viên đến từ nhiều Quốc gia trên Thế giới, trao dồi và phát triển khả năng Ngoại ngữ

Cơ sở vật chất của trường được trang bị các thiết bị hiện đại, có cả ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục, dịch vụ sức khỏe và ăn uống,… đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, luôn giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên kịp thời những vướng mắc trong quá trình học tập, giúp sinh viên đạt được kết quả với những điểm số tối đa.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Với các ngành đào đa dạng, trường cung cấp hơn 89 chuyên ngành khác nhau tạo sự linh hoạt và đa dạng trong sự lựa chọn ngành học của sinh viên, các ngành học đang thu hút các du học sinh Việt Nam theo học tại Trường:

  • Kinh doanh
  • Kế toán
  • Máy tính và kỹ thuật công nghệ
  • Thiết kế đồ họa
  • Y tế
  • Khoa học
  • Quản lý khách sạn và du lịch
  • Kỹ năng giao tiếp

>>> XEM THÊM: HƠN 89 NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

CHI PHÍ HỌC TẬP (bao gồm bảo hiểm y tế và các dịch vụ khác dành cho sinh viên)

St.Lawrence College luôn chào đón tất cả sinh viên quốc tế. Trường còn khuyến khích du học sinh đăng ký vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, ngoài ra sinh viên nên đăng ký càng sớm càng tốt, bởi thứ tự nhập học và được cấp thư mời luôn mất từ vài tuần cho tới vài tháng. Hãy suy nghĩ thật kỹ và nhanh chóng đưa ra quyết định, vì biết đâu, quyết định ấy sẽ thay đổi cả con người và cuộc sống của bạn.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

>>> XEM THÊM: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CONESTOGA COLLEGE

>>> XEM THÊM: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DOUGLAS COLLEGE

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn