Stenberg College được thành lập vào năm 1990 và hơn 25 năm, trường chuyên môn và vượt trội về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dịch vụ giáo dục. Trường tọa lạc tại thành phố Surrey, thuộc vùng ngoại ô của Vancouver và là thành phố tự trị lớn thứ hai của BC.

Stenberg College cung cấp chương trình học trên khắp Canada thông qua các lớp học trực tuyến và các lớp học tại trường. Đồng thời trường còn có các phòng thí nghiệm được xây ở các nơi trên Canada như: Calgary, AB; Edmonton, AB; Winipeg, MB; Moncton, NB và Halifax, NS.

Không chỉ vậy, Stenberg College còn hợp tác với các tổ chức và các phòng thí nghiệm giúp các học viên dễ dàng tiếp cận ngành học của mình. Trường cũng có các trung tâm của mình giúp giải đáp các thắc mắc các vấn đề của các sinh viên, đồng thời hỗ trợ các sinh viên trong việc học của mình.

Với việc trường được đặt trong Central City Shopping Centre, các ký túc xá của Stenberg College tương đối gần với trung tâm mua sắm này. Đem lại cho các sinh viên giây phút thư giãn với các khu vui chơi giải trí, mua sắm, … Đồng thời thành phố Surrey thuộc về vùng ngoại ô của Vancouver dẫn đến quang cảnh xung quang thành phố vô cùng đẹp đẽ, thu hút các sinh viên ghé thăm.

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU

  • Giáo dục
  • Công nghệ chăm sóc sức khỏe
  • Quản trị y tế
  • Điều dưỡng
  • Dịch vụ nhân sinh

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Với đa số các ngành của trường thì trường chỉ yêu cầu các học viên có IELTS 6.0 trở lên, chỉ có một vài ngành đặc biệt yêu cầu IELTS của bạn 7.0. Trường cũng có các học bổng dành cho các học viên có nhu cầu cần hỗ trợ về kinh tế trong quá trình học tập. 

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG: