Trường cao đẳng Strathfield College tọa lạc tại trung tâm thương mại thành phố Sydney. Một nơi có phương tiện đi lại đa dạng và thuận lợi, sinh viên theo học tại trường có thể đi bằng xe buýt, có rất nhiều tuyến xe buýt đi qua nhà ga trung tâm, nơi đây cũng thuận lợi cho sinh viên đi bằng phương tiện tàu lửa, từ nhà ga trung tâm chỉ mất từ 3 đến 5 phút đi bộ, sinh viên sẽ đến được trường.

Dù tọa lạc tại trung tâm thành phố, tuy nhiên khuôn viên trường rất rộng và thoáng, sinh viên có thể tổ chức và tham gia các buổi sinh hoạt dã ngoại, có điều kiện giao lưu nhiều hơn với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tăng khả năng ngoại ngữ một cách đáng kể.

Điều đặc biệt hơn, sinh viên có thể tham gia vào các lớp học Anh văn đầu khóa và không giới hạn thời gian đăng ký của các khóa học. Với ưu điểm là đội ngũ nhân viên của trường không chỉ chuyên nghiệp mà còn thân thiện với sinh viên, họ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và giúp đỡ sinh viên khi có yêu cầu. Với sự nhiệt tình đó cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội liên thông lên các trường Đại học mà Strathfield College liên kết một cách dễ dàng.

Một điểm khác biệt với các trường Cao đẳng khác, Strathfield College hiểu được sinh viên của mình đến từ nhiều quốc gia khác nhau nên hàng tháng, trường luôn tổ chức các lễ hội đặt trưng nhất của từng quốc gia, để sinh viên theo học được dịp trải nghiệm và khám phá những phong tục tập quán của nước bạn. Giao lưu, học hỏi những nền văn hóa mới, tin chắc rằng, với môi trường học tập hiện đại cùng với sự quan tâm của nhà trường dành cho sinh viên của mình, thì nơi đây là một điểm đến tuyệt vời nhất cho du học sinh Việt Nam.

Chi phí học tập tại đây cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Theo đó, học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông có thành tích học tập loại giỏi sẽ được miễn giảm từ 30-50% học phí khi theo học tại trường. Khi học xong nếu sinh viên liên thông lên hệ Đại học ở các trường mà Strathfield liên kết sẽ được tiếp tục miễn giảm học phí như sau: sinh viên theo học 1 năm tại trường sẽ được miễn giảm học phí 1 năm sau đó, sinh viên theo học 2 năm tại trường sẽ được miễn giảm 12 tín chỉ, tương đương 1,5 năm học phí. Với mức học phí ưu đãi như thế, hàng năm Strathfield College thu hút hàng ngàn du học sinh trên toàn thế giới.

Các hệ đào tạo tại trường: Tiếng Anh, Dự bị phổ thông, Chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao.

Các ngành đào tạo tại trường:

Quản trị kinh doanh

Kế toán

Marketing

Du lịch

Chi phí học tập (có thể thay đổi theo từng khóa học) và điều kiện nhập học:

Học sinh dưới 18 tuổi khi nhập học tại trường sẽ được hỗ trợ ở chung với người bản xứ, sinh viên theo học sẽ được ở nội trú hoặc homestay, nếu có điều kiện hơn, sinh viên cũng có thể ở những căn hộ cho thuê hoặc chung cư. Tuy nhiên, để tăng khả năng ngoại ngữ cũng như để tìm hiểu về phong tục tập quán của nơi mà chúng ta sinh sống, khuyến khích các bạn du học sinh lựa chọn ở chung với người bản xứ. Đó là những nơi trường đã liên kết để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học tại trường.

Tin chắc rằng, với những ai lựa chọn học tại Strathfield College, sẽ là bàn đạp vững chắc nhất để sau khi tốt nghiệp, nếu không liên thông lên các trường Đại học, bạn cũng dễ dàng tìm được công việc ổn định, phù hợp và thay đổi cuộc sống của bản thân mình.