Từ trung tâm thành phố Halifax, Nova Scotia các bạn chỉ cần ngồi xe vài phút là sẽ thuận lợi tới Mount Saint Vincent University(the Mount). Nơi mà nổi danh với quy mô lớp học tương đối nhỏ cùng với phong cách dạy học đầy sáng tạo.

Ở một số trường Đại học, bạn có thể bị đưa vào một lớp học với hơn một trăm học viên. Nhưng tại the Mount một lớp học chỉ có thể có tối đa 24 học viên. Đây là lý do vì sao tạp chí Maclean cho rằng các lớp học của the Mount thuộc hàng có quy mô nhỏ nhất Canada. Và theo như the Mount thì lượng học viên ít như vậy vì khi đó các giảng viên sẽ nhớ tên bạn chứ không phải một con số. Đồng thời các giảng viên sẽ quan tâm đến việc học và lối sống của bạn nhiều hơn.

Đại học Mount Saint Vincent được thành lập vào năm 1873 và trải qua hơn 140 năm kinh nghiệm, mỗi năm ngôi trường này được 60000 học viên gọi là nhà. Bởi vì chỉ cần đi vài phút là sẽ đến trung tâm thành phố Halifax, nơi mà các sinh viên có thể vô tư giải trí đồng thởi tận hưởng bầu không khí ôn hòa và dễ chịu.

Mount Saint Vincent University còn có trung tâm giáo dục quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên cần sẵn sàng trợ giúp các du học sinh một cách tốt nhất bao gồm: định hướng dành cho các du học sinh, hỗ trợ trên con đường sự nghiệp,…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Khoa học – Nghệ thuật
  • Sư phạm
  • Chương trình học nâng cao
  • Chương trình Sau đại học

CÁC NGÀNH HỌC TIÊU BIỂU

  • Kinh doanh
  • Quản trị du lịch – khách sạn
  • Chăm sóc sức khỏe

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Hệ cao đẳng

 Chương trình chính quyChương trình liên kết Đại họcChương trình bổ túc
IELTS6.5 trở lên (không có phần nào dưới 6.0)6.0 (không có phần nào dưới 5.5)5.5(không có phần nào dưới 5.0)
TOEFL iBT86 trở lên (không có phần nào dưới 21)80-85(không có phần nào dưới 20)73-79(không có phần nào dưới 18)

Hệ đại học

 Chương trình chính quyChương trình dự bịChương trình liên kết Đại họcChương trình bổ túc
IELTS7.0 trở lên (không có phần nào dưới 6.5)6.5 (không có phần nào dưới 6.0)6.0 (không có phần nào dưới 5.5)5.5 (không có phần nào dưới 5.0)
TOEFL iBT93 trở lên (không có phần nào dưới 23)86-92 (không có phần nào dưới 21)80-55 (không có phần nào dưới 20)

73-79 (không có phần nào dưới 18)

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG: