Trường trung học Burnaby School District là hệ thống trường trung học lớn nhất Canada với 8 trường trung học (Lớp 8 đến lớp 12) và khoảng 40 trường tiểu học (Mẫu giáo đến lớp 7). Với vị trí địa lý tính từ cơ sở chính, Thành phố Burnaby giáp với Thành phố Vancouver, chỉ cách trung tâm Thành phố Vancouver 20 phút tàu điện, khí hậu trong lành, dễ chịu cùng cảnh quan xinh đẹp, đây là thành phố có mức sống ổn định nhất Canada.

Burnaby School District là điểm đến hàng đầu cho các bạn học sinh muốn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông do tỉnh bang British Columbia, Canada cấp. Khi có trong tay tấm bằng tốt nghiệp này, học sinh có cơ hội học tiếp lên các bậc Cao đẳng và Đại học ở những trường danh tiếng hàng đầu. Theo số liệu thống kê hàng năm, tỷ lệ rất cao phần trăm học sinh tốt nghiệp tại Burnaby School District trúng tuyển vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada, Anh, Mỹ.

Trong hệ thống Burnaby School District, các trường trung học đều có Chương trình thay thế nâng cao (AP – Advanced Placement), chương trình này giúp sinh viên tích lũy những kiến thức và kinh nghiệm tương đương năm đầu hệ Đại học. Đây là cơ hội giúp các bạn học sinh rút ngắn được thời gian và tiết kiệm được một khoản lớn học phí khi học lên hệ Đại học. Các lớp học của chương trình này là những lớp học danh dự dành cho những học sinh có thành tích xuất sắc nhất.

Đối với hệ thống chương trình tiểu học, dành cho học sinh từ 5 đến 12 tuổi (Mẫu giáo đến lớp 7). Burnaby School District có đến hơn 40  trường tiểu học trong hệ thống giáo dục, khi học tập trong môi trường này, học sinh quốc tế được học chung với học sinh Canada, tạo điều kiện để các em làm quen, giao lưu, học tập cùng phát triển. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người tâm lý và nhiệt tình, họ sẽ giúp các em nhanh làm quen với môi trường học tập mới. Hơn hết, họ sẽ tạo cho các em có niềm đam mê với ngành nghề mà mình yêu thích sau này. Đó là động lực để thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho học sinh.

Burnaby School District luôn luôn quan tâm đến kết quả học tập của học sinh, và những thành tích học tập của học sinh quốc tế sẽ được trường gửi đến quý phụ huynh để những bậc Cha Mẹ có thể theo dõi kết quả học tập của con mình.

Bên cạnh những chương trình học tại trường, Burnaby School District còn quan tâm đến học sinh qua các chương trình ngoại khóa ngoài phạm vi lớp học. Theo đó, trường thường xuyên cho các em tham gia các chương trình sinh hoạt dã ngoại, chương trình thi đấu thể dục thể thao, các chương trình tình nguyện vì cộng đồng để học sinh biết chia sẻ yêu thương và giúp đỡ những người kém may mắn. Qua đó, các học sinh quốc tế không chỉ được học cùng nhau mà còn cùng nhau trải nghiệm, học hỏi những nền văn hóa mới, giúp cho du học sinh Việt Nam cải thiện rõ khả năng Anh ngữ của mình, giúp học sinh tại trường phát triển toàn diện ngay khi tốt nghiệp bậc trung học.

Hàng năm, học sinh theo học trong hệ thống Burnaby School District vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh tiếng trong các cuộc thi về nghiên cứu và năng khiếu. Minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghĩ này, các em học sinh đã mang về nhiều giải thưởng cho trường, đội ngũ giáo viên theo đó đã nhận được những giải thưởng về Giảng dạy ưu tú, giải thưởng về Giáo viên thể dục xuất sắc nhất tỉnh bang British Columbia. Thành công vang dội ấy đã mang về cho các bạn học sinh hàng ngàn suất học bổng có giá trị, tạo điều kiện giúp các em yên tâm phát triển năng khiếu.

 Với sự cố gắng từ giáo viên và học sinh, Trường trung học Burnaby School District đã nhận được những giải thưởng cao về giáo dục và giúp trường được chọn là 1 trong 5 trường có chất lượng đào tạo chương trình trung học tốt nhất thế giới.

Chi phí học tập (có thể thay đổi theo từng khóa học) và điều kiện đầu vào:

Phí nộp đơn: 200 CAD

Ngoài chương trình học tiểu học và trung học, Burnaby School District còn có chương trình hè dành cho học sinh quốc tế muốn phát triển khả năng Anh ngữ thông qua việc tham gia kỳ nghĩ hè tại Thành phố Burnaby. Chương trình vừa học vừa du lịch khám phá Burnaby này chắc chắn rằng sẽ mang lại cho các bạn học sinh những kiến thức, kinh nghiệm và có được nhiều kỷ niệm đẹp khi được học tập và trải nghiệm tại một quốc gia đáng sống.

>>> TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU VỀ KINH DOANH TẠI VANCOUVER

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn