CEPEO’s International Student Program là chương trình du học gồm các trường trung học công lập tiếng Pháp nằm tại thành phố Ottawa, Ontario của Canada. Với môi trường sống và học tập dễ chịu, an toàn cùng với các chương trình đào tạo song ngữ nhằm mục đích tạo cho các học viên có cơ hội tiến vào các nền giáo dục tiên tiến trên khắp thế giới.

CEPEO là một tổ chức gồm 3 trường trung học dành cho các học viên từ lớp 7 đến lớp 12 với các chương trình học phong phú và riêng biệt đến từ mỗi trường. Đặc biệt, các học viên nếu học tập tại các trường thuộc về CEPEO này đều được nhận được sự quan tâm từ các giáo viên cũng như các nhân viên của nhà trường, ngoài ra các học viên còn có được môi trường học tập phong phú, năng động và còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Học sinh khi đi du học tại CEPEO sẽ được sinh sống và học tập cùng các gia đình bản xứ Canada đồng thời sử dụng song ngữ Anh-Pháp. Không chỉ vậy, với môi trường thân thiện, đầy đủ tiện nghi, các học viên có cơ hội trải nghiệm đầy đủ bản sắc văn hóa của người dân bản xứ.

CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC THUỘC CEPEO’s International Student Program.

  1. Trường De La Salle

Được xây dựng tại trung tâm Ottawa, trường De La Salle được coi là một trong những trường tốt nhất về âm nhạc , nghệ thuật, kịch, vũ đạo, điện ảnh, thiết kế, …

  1. Trường Louis-Riel

Tọa lạc tại phía Tây của thành phố Ottawa, và chỉ cách khu trung tâm 20 ngồi xe, ngôi trường này là điểm mơ ước dành cho các vận động viên tương lai. Các du học sinh đến với ngôi trường này sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều bài tập rèn luyện và hòa nhập xã hội lẫn nhiề môn thể thao khác nhau.

  1. Trường Gisèle-Ladone

Cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút ngồi xe, ngôi trường này nằm tại khu vực tương đối yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời trường nổi bật với các chương trình cấp bằng Tú tài Quốc tế được nhiều trường đại học trên quốc tế công nhận. Trong quá trình học tập, trường sẽ đặt ra cho các học viên nhiều thử thách đòi hỏi các học viên phát triển tính tư duy, sáng tạo của mình.