Edmonton Public Schools (EPS) tọa lạc tại thành phố Edmonton, thủ phủ của tỉnh bang Alberta, Canada với dân số khoảng 1 triệu người. Edmonton là một thành phố xinh đẹp với vùng đất  xanh tươi, trù phú bao quanh thung lũng. Thành phố này rất an toàn, sạch sẽ và hiện đại với một hệ thống giáo dục công lập xuất sắc cũng như nhiều đơn vị giáo dục uy tín Sau Tốt Nghiệp Trung Học kể cả trường Đại Học Alberta danh tiếng.

EPS là trường công lập hàng đầu tại tỉnh Alberta và được công nhận là một trong những trường sáng tạo nhất tại Canada. Các học sinh được xếp hạng 2, 3 và 5 trên thế giới trong lĩnh vực khoa học và toán học. Với 4 trường nằm trong số 30 trường trung học chất lượng cao được công nhận tại Canada tháng 08/2005, trường có nhiều trang thiết bị hiện đại vối các phòng vi tính, thư viện,  phòng lab, trung tâm công nghệ, phòng khiêu vũ, trung tâm thể dục,..

Chương trình đào tạo du học sinh quốc tế (ISP) của Edmonton Public Shools đã bắt đầu đào tạo học sinh từ năm 1982. Chương trình này được tổ chức tốt và cam kết đạt mục tiêu giáo dục học sinh trong một môi trường thách thức và năng động. Khi hoàn thành lớp 12, học sinh có thể xin học tiếp tại một trong nhiều trường đại học, học viện kỹ thuật hoặc các trường cao đẳng dạy nghề và cộng đồng ở trong tỉnh bang. 15 trường phổ thông của Edmonton Public Schools hiện đào tạo hơn 400 học sinh quốc tế và những học sinh này được khuyến khích học trong cả môi trường học thuật và giải trí.

Đến với ESP, các bạn sẽ trải qua một kỷ niệm đẹp đẽ khó phai về ngôi trường này bởi vì trường có nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao, chất lượng giáo viên giỏi, chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đồng thời ESP còn có hệ thống homestay đảm bảo an toàn cho các du học sinh và thân thiện. Ngoài ra tại các khu vực phụ cận của ESP cũng có nhiều khu vui chơi, giải trí và nhiều khu mua sắm nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của các học sinh.

Chương trình học

Chương trình đào tạo

  • Trung học cơ sở, PTTH
  • Bằng tú tài quốc tế (IB)
  • Chương trình dự bị Đại học
  • ESL

Yêu cầu tuyển sinh

  • Yêu cầu tiếng Anh : không yêu cầu
  • Yêu cầu học lực: đạt từ trung bình trở lên.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 322 188

Fax: 028 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn