Học khu Upper District School Board là một hệ thống giáo dục chất lượng tọa lạc tại Phía Đông Ontario, với vị trí thuận lợi nằm giữa các thành phố lớn như Toronto, Montreal và Ottawa.

Hệ thống giáo dục công lập này đa dạng với 22 trường trung học (từ lớp 9 đến lớp 12) nổi tiếng với chất lượng giảng dạy. Vì theo ghi nhận của trường, hàng năm, tỷ lệ rất lớn phần trăm sinh viên tốt nghiệp có cơ hội liên thông lên các trường Đại học hàng đầu Canada và trên thế giới. Điều đó không còn xa lạ khi Canada đang là một trong số những quốc gia dẫn đầu về nền giáo dục tiên tiến.

Đây là môi trường tốt để học sinh có thể học tập và tập cuộc sống tự lập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt, môi trường sống nơi đây an toàn, thuận lợi và có nhiều hoạt động được diễn ra trong khuôn viên trường. Các hoạt động sinh hoạt dã ngoại, vui chơi, học tập được đan xen nhau. Đồng thời với nhiều cuộc thi thể thao được trường tổ chức cho các bạn học sinh có thể rèn luyện sức khỏe. Các hoạt động về nghệ thuật và thiện nguyện cũng được trường quan tâm tổ chức để các bạn học sinh có cơ hội học tập và trải nghiệm.


Học khu Upper District School Board này được trang bị đầy đủ tiện nghi, lớp học với sỉ số nhỏ, khoảng 25 học sinh trên mỗi lớp học. Điều này là cơ hội tăng khả năng tiếp thu và sự tương tác giữa giáo viên với học sinh.

Học tập trong môi trường này, học sinh Việt Nam sẽ được rèn luyện khả năng ngoại ngữ một cách tốt nhất. Đa số học sinh của trường đều là người bản xứ và sử dụng Tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính. Đồng thời, trường còn có 10 trường trung học đào tạo Tiếng anh song song với khóa học chính để học sinh quốc tế dễ dàng nâng cao khả năng nghe nói của mình với ngôn ngữ thứ 2 này.

Nếu trình độ ngoại ngữ của học sinh ở mức độ cao, học sinh có thể đăng ký vào bất kỳ trường trung học nào trong hệ thống Upper Canada District School Board.

Trong quá trình theo học tại đây, học sinh được kết hợp giữa lớp học và trải nghiệm thực tế, chuẩn bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết, kết hợp cho học sinh tham quan và tìm hiểu những trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu, giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp và mục tiêu học tập của mình trong tương lai.

Về cơ sở vật chất, Học khu Upper District School Board trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp học sinh có phương tiện nghiên cứu, học tập và phát triển khả năng tư duy, học hỏi. Đặt biệt, trong hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng này còn trang bị thêm bảng thông minh, công nghệ mới này sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh nâng cao tri thức của mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ THỜI GIAN NHẬP HỌC

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn