ELS được thành lập trên 50 năm với hơn 1,1 triệu sinh viên từ 177 quốc gia trên thế giới theo học tại trường, ELS đã có mặt tại nhiều nước như: Canada, Mỹ, Úc… với hơn 80 cơ sở nằm ngay trong các khuôn viên các trường Cao đẳng, Đại học là nơi dự bị hoàn hảo hơn 650 trường danh tiếng tại Canada và Mỹ. Chứng chỉ ELS ngày càng được nhiều trường xem như bằng chứng về trình độ Anh ngữ cho điều kiện tuyển sinh, không phải thi lại TOEFL hay IELTS khi chuyển lên chuyên môn.

Tại Canada trường có hai cơ sở ở Vancouver và Toronto, đây là hai thành phố thu hút đông đảo du học sinh từ Việt Nam bởi khí hậu ấm áp cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp bao quanh, sự hòa hợp của cộng đồng sinh viên trong môi trường đa văn hóa , cùng với nền kinh tế phát triển bậc nhất ở nhiều lĩnh vực do đó sinh viên có nhiều cơ hội tìm được việc làm sau khi ra trường.

ELS đứng đầu trong việc giảng dạy tiếng Anh xét về phương pháp giảng dạy được thiết kế công phu, chương trình học đặc biệt bao gồm cả sách giáo khoa và phần mềm học tiếng Anh ưu việt để giúp sinh viên sử dụng thuần thục tiếng Anh, chương trình học sẽ được cập nhật và cải tiến thường xuyên dựa trên những ý kiến đóng góp và phản hồi của sinh viên. Tất cả giảng viên đều là những nhà sư phạm chuyên nghiệp có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, hầu hết đều có học vị thạc sĩ và là thành viên của tổ chức TESOL.

ELS được trang bị các phương tiện học tập hiện đại cùng những giáo viên thân thiện và chuyên nghiệp, có khả năng đào tạo các lớp học đa dạng và phong phú cho các lứa tuổi. ELS biết rằng, để có thể học tập đạt được hiệu quả, cần phải tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái và tiếp cận kiến thức một cách chủ động thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội để sinh viên không chỉ tăng khả năng giao tiếp Ngoại ngữ mà còn biết thêm về nhiều nền văn hóa, phong tục tập quán từ việc giao lưu với những du học sinh ở nhiều Quốc gia trên.

Các sinh viên đã tốt nghiệp của ELS tiếp tục trở thành các nhà giáo dục, các doanh nhân thành đạt, và các quan chức chính phủ tại quốc gia của họ. Nhưng minh chứng rõ ràng nhất cho thành công của ELS chính là qua mỗi năm những cựu sinh viên ELS đều tin tưởng lựa chọn ELS tiếp tục là nơi đào tạo cho con cái họ.

CÁC CHƯƠNG ĐÀO TẠO TẠI ELS

Tiếng Anh học thuật: Là chương trình tiếng Anh cho mục đích học thuật được thiết kế cho những sinh viên muốn học tại một trường Cao đẳng hay Đại học ở nước ngoài (cấp độ 109 cho chương trình Cao Đẳng, cấp độ 112 cần cho chương trình Đại học)

Tiếng Anh tổng quát: Là chương trình giúp học viên phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp một cách lưu loát chuyên sâu vào kỹ năng nghe, nói và đọc. Tạo nền tảng vững chắc để tham gia các kỳ thi quốc tế. ELS với quan điểm học phải đi đôi với hành học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế về các nền văn hóa mới lạ và thú vị của các Quốc gia khác nhau trên Thế giới.

Chương trình giao tiếp thương mại: Củng cố và phát triển những kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh  cần thiết giúp sinh viên trang bị được vốn tiếng Anh thuần thục cần thiết trong  môi trường thương mại quốc tế

Chương trình dành cho thanh thiếu niên: Chương trình này dành cho Thanh thiếu niên của ELS các học viên trẻ có cơ hội học tiếng Anh và vui chơi cùng bạn bè trên khắp thế giới trong chương trình “Trại Hè Thiếu Niên ELS“ và “Trại Mùa Đông Thiếu Niên ELS” rất thú vị tại Canada

Chương trình chuẩn bị thi cử: Thực hành kỹ năng ngôn ngữ, học viên sẽ học được những bí quyết chiến thuật và mẹo làm bài thi đạt được hiểu quả cao nhất

CHI PHÍ HỌC TẬP (ước tính, có thể thay đổi tùy địa điểm học tập và thời gian đăng ký học )

 Với hơn 80 địa điểm học tập trên khắp thế giới chắc chắn ELS sẽ có một địa điểm hoàn hảo dành cho bạn

XEM THÊM: TRƯỜNG ANH NGỮ ILAC

XEM THÊM:TRƯỜNG ANH NGỮ GLOBAL VILLAGE

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn