UNIVERSITY OF VICTORIA

University of Victoria – Uvic là một trong những trường Đại học lớn với chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria là thủ phủ của bang British Columbia, đây được gọi là Thành phố Xanh và mệnh danh là viên ngọc quý của Canada với cảnh quan tươi đẹp, môi trường sống sạch sẽ và an toàn. Thêm vào đó, Victoria rất gần các thành phố lớn Vancouver, Seattle, Wassshington, do đó đây đang là nơi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập

Uvic nổi tiếng với chương trình English Language Centre (ELC) dành cho sinh viên chưa đạt hoặc muốn cải thiện khả năng tiếng Anh để đạt yêu cầu đầu vào của trường Các khóa học từ căn bản đến nâng cao cùng nhiều hoạt động trong và ngoài lớp học giúp sinh viên tiếp thu các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trước khi bước vào các chương trình chính khóa.

ELC là cộng đồng năng động và  đa dạng với hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia. Số lượng sinh viên đông nhưng sỉ số lớp học khá ít khoảng 15 – 18 sinh viên/lớp học tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu bài tối nhất và nhận được sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ giảng viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.

Các sinh viên sẽ học tập và sống trong một môi trường thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp , trường trang bị hàng loạt các cơ sở hạ tầng hiện đại đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, cùng hàng loạt lễ hội văn hóa đặc sắc của các quốc gia, để sinh viên có dịp khám phá.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ELC CUNG CẤP

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ELPI)

Mỗi năm, có hơn 1.000 học viên đến từ 30 quốc gia đăng ký tham gia chương trình học này. Chương trình kéo dài 12 tuần gồm các lớp tổng quát để phát triển kỹ năng giao tiếp và chương trình học thuật tập trung phát triển kỹ năng đọc, viết, nghe, và phát âm. Sinh viên có thể lựa chọn những lớp học phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Thời gian nhập học : Tháng 1, 5, 9

Học phí: 3.950 CAD/12 tuần

Homestay: 850 CAD/tháng

Phí nộp đơn: 150 CAD

Chương trình chuyển tiếp Đại học (các ngành Khoa học xã hội hoặc Khoa học và kỹ thuật)

Với chương trình này sinh viên sẽ rút ngắn thời gian học tập khi vừa học chương trình tiếng Anh vừa hoàn thành các tín chỉ năm đầu hệ Đại học . Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 hệ Đại học. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên muốn có trong  tay tấm bằng Đại học của UVic, nhưng cần phải nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Thời gian nhập học: Tháng 9.

Điều kiện nhập học: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 71 (không kỹ năng nào dưới 15).

Học phí: 26 950 CAD/năm.

Phí nộp đơn: 150 CAD

Chương trình giao lưu tiếng Anh và văn hóa hàng tháng (3 – 6 tuần)

Là một chương trình ngắn hạn, sinh viên sẽ được học tiếng Anh một cách thú vị bằng cách tham gia các hoạt động như: giao lưu văn hóa, cắm trại, hoạt động thể thao, vui chơi… các sinh viên sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là chính. Góp phần phát triển khả năng giao tiếp cũng như cải thiện một cách đáng kể kỹ năng nghe và phát âm của sinh viên.

Thời gian nhập học : Các tháng trong năm (trừ tháng 5)

Học phí: 1.400 – 2.000 CAD (đã bao gồm chi phí các chương trình hoạt động)

Homestay: 700 – 934 CAD/tháng

Phí nộp đơn: 150 CAD

ELC tự hào là một trợ thủ đắc lực và đồng hành cùng University of Victoria trong suốt 45 năm, giúp sinh viên  trong và ngoài nước có thể bước vào UVic hoặc các trường Đại học hàng đầu Canada một cách tự tin nhất có thể khi đã được ELC trang bị tốt nhất những kỹ năng cần thiết.

Xem thêm: Trường Ngoại Ngữ ILAC

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn