Global Village là một trong những Trường hàng đầu chuyên giảng dạy về Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ chuẩn bị cho các kỳ thi Quốc tế, Anh ngữ học thuật chuyên sâu để chuyển tiếp vào các Trường Cao Đẳng, Đại học uy tín tại Canada và Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm chuyên đào tạo về Anh ngữ từ năm 1979 đến nay trường thu hút rất nhiều sinh viên Quốc tế đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Hiện tại Global Village gồm bốn trường nằm ngay bốn thành phố của Canada là : Vancover, Toronto, Calgary, Victoria và một trường tại Hawaii của Mỹ, đó đều là những thành phố trung tâm của thế giới, có nền kinh tế vô cùng phát triển, phương tiện đi lại đa dạng với những người dân trẻ hoạt bát và thân thiện, tin chắc rằng đây là những môi trường học tập lý tưỡng cho những du học sinh quốc tế.

Với phương châm GV 360o – Academics (Học), Activities (Hoạt động), Accommodation (Sống), sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập toàn diện với sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, lớp học nhỏ trung bình (11 học viên) sinh viên sẽ có điều kiện học tập tốt nhất và có nhiều khả năng tương tác với giáo viên giảng dạy. Học viên tốt nghiệp các khóa học Anh văn học thuật tại trường sẽ được nhận thẳng vào các khóa học của 18 trường Đại học và 9 trường Cao đẳng ở Canada và Mỹ

Global Village luôn tổ chức hoạt động vui chơi, giải trí cho các sinh viên của trường với hơn 20 hoạt động văn hóa thú vị được tổ chức mỗi tháng đều này giúp sinh viên có cơ hội thực tập giao tiếp tiếng anh chia sẻ và học hỏi lẫn nhau trong việc học tiếng Anh, khám phá các nền văn hóa,đất nước mới thông qua việc giao lưu và làm bạn với các sinh viên đến từ các Quốc gia khác nhau trên Thế giới. Ngoài ra trong qua trình học giảng viên còn kết hợp các trò chơi tương tác sôi nổi nhằm mục đích cho các sinh viên tiếp thu bài một cách tự nhiên, thoải mái nhất và phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh của sinh viên.

Trường còn đem đến nhiều lựa chọn về chổ ở sinh viên có thể sống cùng gia đình nhà bản xứ (Homestay) việc này sẽ giúp sinh viên làm quen với đời sống môi trường mới và giao tiếp tiếng anh hàng ngày với chủ nhà là người bản xứ, được gia đình chăm lo các bữa ăn, sinh viên sẽ ở phòng riêng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho nghĩ ngơi và học tập, ngoài ra sinh viên có thể ở những căn hộ tại các khu vực gần trường để thuận tiện cho việc đi lại học tập.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Anh ngữ tổng quát (General English): Chương trình học này sinh viên sẽ được phát triển một cách toàn diện các kĩ năng cơ bản tiếng Anh giúp sinh viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau hoặc giao tiếp lưu loát với người dân bản xứ

Anh ngữ chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế (Exam Preparation): Các khóa học này giúp sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi vốn được công nhận trên toàn thế giới như IELTS hoặc TOEFL,Cambridge FCE/ CAE/ CPE… Học sinh sẽ được làm bài thi thử hàng tuần và vào tuần cuối cùng học sinh được tham dự thi theo mô hình thi chính thức. Đội ngũ giáo viên được đào tạo có trình độ cao cùng với sự tận tâm sẽ giảng dạy chi tiết cho sinh viên từng phần của bài thi.

Anh ngữ thương mại (Bussiness English): Khóa học này sinh viên sẽ đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về các vấn đề kinh doanh, nắm được những kỹ năng cần thiết và cách giao tiếp trong môi trường làm việc Quốc tế

Anh ngữ Học thuật (English for Academic Purposes): Để chuẩn bị cho việc học Cao đẳng Đại học đòi hỏi  sinh viên cần có một trình độ cao về tiếng Anh học thuật. Trường kết hợp 20 bài học mỗi tuần học tiếng Anh tổng quát để học viên phát triển các kỹ năng đọc và viết trong học thuật. Global Village có hợp tác với các trường Cao đẳng và Đại học có chất lượng cao tại Canada và Mỹ, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên Cao đẳng và Cao đẳng mà trường đã liên kết.

CHI PHÍ HỌC TẬP (Chỉ để tham khảo và có thể thay đổi)

Tại Canada: Anh ngữ Tổng quát, Anh ngữ chuẩn bị cho các kỳ thi Quốc tế, Anh ngữ thương mại, Anh ngữ Học thuật với 25 Bài/ Tuần sẽ có mức học phí là: 2.880 CAD/8 Tuần, 4.320 CAD/ 12 Tuần, 5.760 CAD/16 Tuần, 7.200 CAD/ 20 Tuần, 8.640 CAD/ 24 Tuần, 10.080 CAD/ 28 Tuần, 11.520 CAD/32 Tuần, 12.960 CAD/ 36 Tuần.

Tại Mỹ: Anh ngữ Tổng quát, Anh ngữ chuẩn bị cho các kỳ thi Quốc tế, Anh ngữ Học thuật, Anh ngữ thương mại với 25 Bài/ Tuần sẽ có mức học phí là: 3.080 USD/8 tuần, 4.620 USD/ 12 tuần, 5.200 USD/16 Tuần, 6.500 USD/ 20 Tuần, 7.800 USD/ 24 Tuần, 8.540 USD/28 Tuần, 9.760  USD/32 Tuần, 10.980 USD/ 36 Tuần.

Tin chắc rằng, du học sinh  khi theo học Anh ngữ tại trường trình độ Anh ngữ của các bạn sẽ được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể trong thời gian ngắn nhất tạo tiền đề vững chắc giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập Quốc tế.

XEM THÊM: TRƯỜNG ANH NGỮ ILAC

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

(Độc quyền thương hiệu CLASS Education tại Việt Nam)

Lầu 3, Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10, TP.HCM

Điện thoại: 08 38 322 188

Fax: 08 38 322 189

Email: info@canadaway.vn

Website: www.canadaway.vn | www.canadaway.com.vn