TẠI SAO NÊN DU HỌC CANADA

TẠI SAO NÊN DU HỌC CANADA ?

 

 1. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada

 • Vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục ( tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh tế ( OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.
 • Trong các cuộc thi toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

2. Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới

 

 • Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994 . Trong khảo sát của Liên Hợp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao( dựa vào hệ thống phổ cập chăm sóc sức khỏe cho toàn dân) , và tỷ lệ tội phạm bạo lực thấp.
 • Thêm vào đó, những thành phố lớn ở Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được công nhận là các thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an toàn, các hoạt động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các thành phố này.

3. Mức sống cao

 

 • Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi , tủ lạnh, máy giặt, tivi….Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Truyền thông, giải trí,nghệ thuật rất phát triển ở Canada.Bên cạnh đó còn có các bảo tàng , phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật phong phú khác.

4. Môi trường hiếu khách

 

 • Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hóa đa sắc tộc. Chính vì vậy bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.
 • Hầu như mọi sắc tộc trên thế giới điều biểu hiện ở Canada. Vì vậy hầu hết các loại thức ăn, các hoạt động giải trí cùng với nền văn hóa đặc thù của các dân tộc cũng có sẵn ở Canada.
 • Tất cả trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. Các thành phố ở Canada có nhiều công viên, vườn cây và bãi biển công cộng, cũng như các trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.

5. Môi trường sạch đẹp

 

 • Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn quốc gia tọa lạc khắp các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada nhằm bảo vệ hơn 300.000km2 đất hoang . Một số công viên đã được UNESCO công  nhận là di sản văn hóa thế giới.
 • Học sinh đến Canada là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quan cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Colimbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vỹ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên….

6. Một nơi an toàn để học tập

 

 • Canada nổi tiếng là 1 đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn. Tỷ lệ tội phạm đã giảm đều đặn kể từ thập niên 90. Không giống như nước láng giềng Hoa Kỳ, vũ khí được quản lý nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.
 • Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ văn thường làm khi đi đến các quốc gia khác trên thế giới
 • Du học sinh có thể đến bất kỳ Trung Tâm Giáo Dục Canada nào để được tư vấn về vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường khi đến học tại Canada.

7. Một quốc gia công nghệ cao

 

 • Canada là mô trường thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó có sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp ,các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tài năng Canada. Canada là một quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính, ngoài ra Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thủy điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi trường và đại dương.
 • Đỉnh cao trong ngành viễn thông của Canada bao gồm cáp Teleglobal’s CANTAT 3 , đây là hệ thống đầu tiên trên thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lương trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của các công ty viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. Nhiều nước trên thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công Nghiệp Canada đã thành công trong việc biến Canada trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới liên kết các trường và thư viện đến xa lộ thông tin. 

8. Đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

 

 • Canada là đất nước ” Song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp ở Canada sinh sống tại tỉnh Quebec ở phía Đông Canada nhưng cũng có nhiều cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất nước.

 

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Du học & Định cư CANADA WAY

Lầu 3,Tòa nhà 110 Nguyễn Chí Thanh,P3, Q10,TP.HCM
Điện thoại: 028 38 322 188 / 0915 226 232
Fax: 028 38 322 189
Email: info@canadaway.vn
Website: www.canadaway.vn / www.canadaway.com.vn
#TuVanDuHoc
#DuHocCanada
#CanadaWay

Trả lời