Alberta

Giới thiệu chung:

Alberta nằm ở miền tây Canada, là một trong 2 tỉnh bang không giáp biển của đất nước lá phong. Thủ phủ là thành phố Edmonton và thành phố lớn nhất là Calgary. Tỉnh Alberta có vị trí chiến lược về địa lí và kinh tế, khi giáp với các tỉnh bang Saskatchewan, Territories, British Columbia, và giáp với Hoa Kỳ ở phía nam.

Alberta nổi tiếng bởi nền kinh tế riêng thịnh vượng và mức sống cao. Đây là một nơi trù phú và giàu có bậc nhất Canada, hạ tầng hiện đại, các mỏ khoáng sản có trữ lượng lớn, những vùng ngoại ô xinh đẹp thơ mộng, nhiều danh thắng tuyệt vời. Tất cả những điều này tạo nên sự ổn định kinh tế, việc làm dồi dào, giáo dục chuẩn mực.

Alberta có khí hậu lục địa ẩm ướt với mùa hè ấm áp và mùa đông lạnh giá. Tỉnh bang có hệ thống thời tiết Bắc cực ở phía bắc, nơi có mùa đông khắc nghiệt. Khi khối không khí dịch chuyển về phía bắc và phía nam trên khắp tỉnh bang Alberta, nhiệt độ có thể thay đổi nhanh chóng.

Mùa hè: nhiệt độ cao vào ban ngày thường là 20 đến 25 ° C nhưng có thể đạt mức trung bình đến trên 30. Mùa đông: vào những tháng lạnh nhất trong năm, tháng 1 và tháng 2, nhiệt độ ban ngày dao động từ -5 đến -15 ° C. Chúng có thể giảm xuống thấp đến -30 đến -40 ° C trong thời gian ngắn.

Chương trình định cư dành cho sinh viên quốc tế có bằng cao đẳng đại học:

Sinh viên tốt nghiệp và có ý định sống lâu dài ở Alberta thường được khuyến khích tham gia chương trình định cư Alberta AINP. Các nhà tuyển dụng có thể thuê lại sinh viên, cũng như là giúp sinh viên tốt nghiệp có thể ổn định tương lai. Ứng viên phải thỏa các yêu cầu:

  • Nhận bằng tốt nghiệp, chứng chỉ hoặc đã hoàn thành chương trình sau đại học của một trường cao đẳng cộng đồng, trường thương mại/kỹ thuật được tài trợ công khai ở Alberta hoặc Canada hay tại một tổ chức tư nhân ở Alberta được ủy quyền theo luật của tỉnh bang này.
  • Phải hoàn thành tối thiểu 2 năm đại học hoặc tối thiểu 1 năm ở bậc sau đại học tại Alberta trước khi nộp đơn.
  • Có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) hợp lệ do Bộ Quốc tịch và Di trú Canada cấp.
  • Công việc có liên quan đến lĩnh vực mà bạn học tập ở Alberta hoặc Canada.
  • Bạn phải có công vệc toàn thời gian trong tối thiểu 6 tháng với một chủ lao động được chấp thuận ở Alberta và làm công việc được phân loại O, A hoặc B của NOC.

Danh sách các trường liên kết:

Tên trườngThành phố
Bow Valley CollegeCalgary
SAIT – Southern Alberta Institute of TechnologyCalgary
Calgary Board EducationCalgary
Global Village EnglishCalgary

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

Melbourne, Australia
(Sat - Thursday)
(10am - 05 pm)

No products in the cart.