LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2017, CanadaWay tự hào là đơn vị tư vấn du học, việc làm định cư được thành lập tại Canada và có văn phòng tại cả Canada và Việt Nam. 

Đúng với tên gọi CanadaWay – Con đường đến với Canada, chúng tôi đã định hướng và khai sáng ước mơ du học, việc làm định cư tại Canada cho hàng trăm học sinh – người lao động – gia đình tại Việt Nam. 

Sau hơn 05 năm hình thành và phát triển, CanadaWay:

  • Đã xử lý hơn 1000 hồ sơ 
  • Hơn 250 hồ sơ là những trường trường hợp bị từ chối từ bên khác chuyển qua
  • Hơn 120 hồ sơ nhận từ khách hàng ngoài Việt Nam Singapore, Malay, Nauy, Cambodia, Philippine, Hàn Quốc, Nhật.
  • 95% sinh viên tiếp tục sử dụng các dịch vụ mở rộng của Canada Way khi sang đến Canada (tìm kiếm việc làm, định hướng PR sau tốt nghiệp, miễn phí chuyển trường, hỗ trợ đưa đón sân bay, tìm nhà, đăng ký thẻ ngân hàng, etc…)

CanadaWay đã và đang cố gắng không ngừng để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất đến với các bạn học sinh – người lao động – quý công ty và gia đình tìm kiếm cơ hội.

TẠI CANADA WAY, BÌNH AN VÀ ANNA LÀ NGƯỜI TRỰC TIẾP ĐIỀU HÀNH VÀ XỬ LÝ TOÀN BỘ HỒ SƠ

Dịch vụ nổi bật CANADAWAY

Tư vấn Việc làm Định cư

Tư vấn Du học Định cư

Tư vấn chuyển trường miễn phí

Dịch vụ khác

Đội ngũ nhân sự CANADAWAY

Founder – An Công Bìnhngười đã đặt nền móng vững chắc để gây dựng CanadaWay từ những tháng ngày đầu tiên khó khăn nhất”.

Anna Linh – Giám đốc điều hành kiêm cổ đông “người đồng hành và tái thiết và củng cố phát triển CanadaWay trong thời kì bấp bênh và sóng gió nhất“.

Trust the plan

“Được khách hàng review là Người lái đò có tầm có tâm” 

Believe we can

“Được khách hàng review là Thần Bút – chuyên giải trình học tập, giải trình tài chính và kháng cáo các case khó dù đã fail 2-3 lần”.

Đối tác CANADAWAY

RCIC Kevin Thiện NguyễnVietCannection – Cố vấn di trú – Chuyên gia tư vấn việc làm – đầu tư định cư tại Canada với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành

Tiến sĩ Mick Chong (Singapore/Australia): Chuyên gia di trú và cựu nhân viên thị thực Canada với nhiều kinh nghiệm xử lý và xét duyệt Visa Canada và Úc.

Pauline Koh (Australia): Cựu Nhân viên Di trú, người được đào tạo bài bản trong việc xử lý các trường hợp di cư phức tạp trong nước và ngoài nước. Mrs Pauiline đã đánh giá hàng trăm trường hợp xin thị thực/visa Canada.

Hơn 100 trường THPT, Cao đẳng, Đại học + các tổ chức HR/Recruiter
và cố vấn di trú tại Canada

( Inbox Facebook/Fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất )

FB: Anna Linh

FB: Binh An

Page: An Cong Binh

Page: Anna Linh Canadaway

Lưu ý: Quý khách hàng có thể Scan trực tiếp hoặc click chọn vào QR để truy cập.

Do khối lượng hồ sơ Canada Way đang xử lý khá nhiều, anh/chị cố gắng để lại thông tin hồ sơ một cách chi tiết nhất. Điều này sẽ giúp Bộ phận admin collect và lọc thông tin nhanh hơn, cũng như sẽ có thể đặt lịch tư vấn nhanh hơn cho mình nhé.

“Hãy đến với chúng tôi – Kể cho chúng tôi nghe ước mơ của bạn
Chúng ta sẽ cùng nhau hiện thực hóa ước mơ đó”

Trust the plan & Believe we can

 

Xin chân thành cảm ơn !