Dự án mái ấm Phan Sinh

May mắn được biết tới Mái ấm Phan Sinh của thầy Châu, Canada Way team đến thăm Mái ấm vào ngày 16/07/2022 và tận mắt chứng kiến những mảnh đời khốn khổ. Trong 17 năm qua, Mái ấm đã tiếp nhận, nuôi dưỡng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như khuyết tật, bại não, mồ côi, cơ nhỡ, …, những người già không nơi nương tựa.

Với độ tuổi của các em, đáng lẽ ra các em phải được chạy nhảy, vui chơi và đi học với các bạn đồng trang lứa. Thế nhưng, vì căn bệnh quái ác, các em chỉ có thể nằm một chỗ, không thể nhận thức và tự sinh hoạt. Canada Way team hiểu được rằng mình đã may mắn và hạnh phúc như thế nào khi được sống khỏe mạnh, được làm việc. Điều đó càng thôi thúc Canada Way team cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Chuyến đi không chỉ có sự tham gia của Canada Way mà còn có sự đóng góp của rất nhiều khách hàng và những người theo dõi Canada Way trong suốt 5 năm qua. Thay mặt Bình An và Anna Linh, Canada Way một lần nữa xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã tin tưởng và đồng hành cùng Canada Way, không chỉ trong quá trình làm hồ sơ mà trong cả những hoạt động rất đời thường này của chúng tôi.

Bình An và Anna Linh tin rằng, sự góp sức của tất cả chúng ta, từ những việc làm nhỏ nhặt đời thường nhất, đều sẽ góp phần làm đẹp hơn cuộc sống cơ cực của những mảnh đời bất hạnh tại đây.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Canada Way trên mỗi chặng đường thiện nguyện tiếp theo nhé.

Tác giả: CanadaWay

Trả lời