Trung tâm nhân đạo Quê Hương

Ngày 20/08 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với Canada Way, vì thế, Canada Way team muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và niềm vui này đến với cộng đồng. Vào ngày này, Canada Way team đã có chuyến thiện nguyện tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương, địa chỉ số 1210, Đường DT 743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

Chuyến thiện nguyện lần này là cơ hội để Canada Way team được tâm sự, chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn mà Trung tâm đang gặp phải. Với số lượng bé đang sinh sống và học tập tại trung tâm lên đến 342 bé, các anh chị nơi đây đã và đang cố gắng không ngừng nhằm tạo ra một môi trường tốt nhất dành cho các bé, để các bé có thể phát triển và nhận được nền giáo dục toàn diện nhất.

Lời nhắn gửi từ Anna Linh – CEO Canada Way:

“Hôm nay là một ngày đặc biệt của Canada Way, tuy rằng không thể về Việt Nam cùng để tham dự chuyến đi cùng team, nhưng Canada Way team đã làm rất tốt. Team Hà Nội và Sài Gòn đều chuẩn bị đầy đủ quà tặng để giúp Anna và Bình An gửi tới các em nhỏ.

Hy vọng trong tương lai, Anna Linh, Bình An cùng Canada Way team sẽ còn có thể đồng hành và giúp đỡ nhiều mái ấm, trung tâm hơn nữa để góp phần cùng vũ trụ xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn”

Tác giả: Canadaway

Trả lời